Ứng dụng của nhau thai


Becky Dickinson đã công bố những khía cạnh thực sự đáng kinh ngạc về nhau thai cừu, và khám phá bằng cách nào những chất dinh dưỡng này vận hành sau khi sinh. Nếu bạn hỏi một phụ nữ mang thai rằng họ muốn ăn gì nhất sau khi sinh, cô ta sẽ trả lời bạn rằng đó là món pho mát, đồ hải sản, sô cô la, hoặc bất kì thứ gì để thỏa cơn thèm ăn trong chín tháng kiêng khem. Nhưng thật ngạc nhiên rằng có vài phụ nữ sẽ trả lời bạn rằng họ muốn hấp thụ những chất dinh dưỡng trong nhau hai. Vâng đúng vậy, đó là nhau thai!

Là một phần không thể thiếu của thế giới, phụ nữ đã ăn nhau thai của họ trong suốt nhiều thế kỷ. Nhiều nền văn hóa cổ xưa đã xem điều này như là một việc làm thiêng liêng. Và khi bạn hiểu được những chức năng của sự sống, sẽ dễ dàng để hiểu nguyên nhân của việc này.

Trong chín tháng, nhau thai bảo vệ và nuôi dưỡng sự phát triển của bào thai, xử lý các chất thải độc hại. Nó bảo đảm sự trao đổi giữ mẹ đến em bé và em bé đến người mẹ, giữ cho nguồn cung cấp máu của bào thai sơ sinh tách biệt khỏi người mẹ trong khi vẫn duy trì sự kết nối thông qua dây rốn. Bên cạnh việc cung cấp chất dinh dưỡng, cơ quan kì diệu này tiết ra các kích thích tố quan trọng cần thiết để duy trì việc mang thai và chuẩn bị cho con bú sữa mẹ. Và bào thai, theo cách này, được bảo vệ trong ba tháng đầu tiên. Nhau thai đóng vai trò như hệ thống hỗ trợ riêng biệt cho sự sống của bào thai.

Bạn có thể ném cơ quan vô giá này (nhau thai) vào thùng rác của bệnh viện, nhưng đây thực sự là một hành động tồi tệ. Trong một số nền văn hóa, người ta thường tổ chức lễ mai táng cho nhau thai như là một cử chỉ tôn trọng sự sống.

Mạnh mẽ và thiêng liêng

Ở một  số quốc gia Châu Phi, người ta chôn nhau thai dưới một gốc cây. Ở những nền văn hóa khác, như Indonesia chẳng hạn, họ xem nhau thai như sinh mệnh song sinh với trẻ em. Nhau thai được cho là vật giám hộ của đứa trẻ trong suốt cuộc đời. Do đó, chúng phải được đối xử tốt và chôn cất theo truyền thống cổ xưa. Từ whenua trong tiếng bản địa New Zeland có nghĩa là đất và nhau thai, người ta phát hiện rằng nhau thai được chôn cất theo nghi thức đầy đủ ở đây. Và một số người chôn nhau thai với sách, hy vọng rằng đứa trẻ sẽ trở nên thông thái.

Trong khi đó tại Trung Quốc, nhau thai được xem như một phương thuốc mạnh mẽ và thiêng liêng. Phụ nữ theo truyền thống, sẽ ăn nhau thai để tăng cường năng lượng và cung cấp thêm sữa cho trẻ sơ sinh. Theo y học cổ truyền Trung Quốc, nhau thai là một cơ quan đầy đủ của sinh mệnh, rất cần thiết trong việc tái cân bằng cơ thể của người mẹ sau khi sinh. Trong thế giới động vật, động vật có vú cũng ăn nhau thai để ngưng chảy máu sau khi sinh và tăng cường khả năng hồi phục của chúng. Và nhau thai cừu được nghiên cứu bởi các nhà khoa học, là một phương thuốc hoàn hảo trong trường hợp này.

nhau thai cuu

 

Công cụ quan trọng để chữa trị bệnh tật trong cơ thể.

Những năm gần đây người ta chú trọng đến việc áp dụng những lợi ích ưu việt của nhau thai ở Mỹ và Canada. Theo xu hướng này, một bộ phận nhỏ người Anh cũng sử dụng những lợi ích của nhau thai. Lynnea Shrief, nhà sáng lập của một công ty chuyên đóng gói và phân phối nhau thai, tin tưởng rằng nhau thai không phải là một loại chất thải, thực tế, chúng là một phương thuốc chữa bệnh rất hiệu quả.

Năm 28 tuổi, Lynnea bắt đầu quan tâm đến nhau thai khi cô mang thai vào tháng thứ hai. “Tôi nhận ra rằng tôi hoàn toàn không muốn ném nhau thai của mình đi”, cô nói. Và đây là khởi đầu của một hành trình khám phá.

Sau khi sinh con trai, Lynnea đặt một mảnh nhỏ của nhau thai trên nứu răng, điều này cho phép các kích thích tố và chất dinh dưỡng được hấp thu đầy đủ. Cô pha một mảnh nhau thai với hoa quả tươi để làm sinh tố uống. Và thật ngạc nhiên, trong vòng 10 giờ, sữa của Lynnea đã xuất hiện, và việc chảy máu gần như ngừng hẳn. Nữ hộ sinh của cô đã rất ngạc nhiên về điều này.

Lấy cảm hứng từ kinh nghiệm của mình và nhu cầu muốn giúp đỡ người khác, Lynnea đã dành hai năm nghiên cứu những lợi ích và ứng dụng của nhau thai. Nhiều kỹ thuật chữa bệnh cổ xưa đã thất truyền cùng với sự ra đời của y học hiện đại. Nhưng nhờ vào trải nghiệm sinh con_vốn siêu việt thời gian và nơi chốn_ cô đã phát hiện ra nhau thai có khả năng phục hồi sức khỏe tuyệt vời, và cô dự định sẽ ứng dụng nó vào y học hiện đại. Cô dùng nhau thai làm thuốc và bột cho các bà mẹ trẻ.

Năng lượng và hạnh phúc

Một bà mẹ ở Surrey là một trong những người đầu tiên ở Anh hưởng lợi từ nhau thai đóng gói. Sau khi sinh con gái, Krishna bị trầm cảm và thiếu năng lượng trầm trọng. “Tôi cảm thấy kiệt sức và thật tồi tệ”, cô nói. Khi Krishna mang thai đứa thứ hai, cảm giác sợ hãi trở lại. Sau khi tìm kiếm mọi phương pháp để khắc phục điều này, cô phát hiện nhau thai đóng gói và quyết định thử.

Con trai của Krishna, Nihal, được sinh ra ở nhà. Nhau thai đã được chuẩn bị sẵn trong tủ lạnh và vào ngày hôm sau, một chuyên gia về nhau thai đã đến nhà. Cô sử dụng một phần của nhau thai để làm sinh tố, phần còn lại để uống. Ba mươi phút sau khi uống ly sinh tố này, Krishna cảm thấy một sự đột biến của năng lượng bên trong và cảm giác hạnh phúc tràn ngập. Cô sử dụng 3 nang nhau thai mỗi ngày trong sáu tuần đầu tiên, liều lượng được giảm dần vào những ngày sau đó. Cô chia sẻ, sự khác biệt này thật là tuyệt vời, “Tôi không hề cảm thấy chán nản như trước đây, và sức khỏe hồi phục thật đáng kinh ngạc.”

Thúc đẩy việc cho con bú.

Kanren ở Luân Đôn là một phụ nữ luôn ủng hộ nhau thai đóng gói. Cô đã biết về nó khi mang thai vào tháng thứ hai, khi nhận một tờ báo từ nữ hộ sinh. “Tôi chưa bao giờ nghe nói về việc này trước đây, nhưng có vẻ nó cũng đáng để thử”, cô nói. Sau khi sử dụng một thời gian ngắn, cô cho biết chúng ảnh hưởng rất tích cực lên năng lượng và cảm giác hạnh phúc. Khi sinh đứa trẻ đầu tiên, cô đã vật lộn với vấn đề thiếu sữa. Nhưng lần này, mọi thứ thật tuyệt vời, sữa của cô dường như có nhiều hơn bao giờ hết. “Nếu tôi sinh lần nữa, chắc chắn tôi sẽ sử dụng nhau thai”, cô cho biết.

Có rất nhiều phương pháp để đưa nhau thai đến với thế giới ẩm thực, và nhau thai là một loại thịt đặc biệt_một loại thịt “chay”, vì không có con vật hay người nào bị giết để có được nhau thai. Nhưng nhiều trường hợp, viên nang làm từ nhau thai được ưu tiên sử dụng hơn cả.

Lanopearl Việt Nam

Tin liên quan
Chăm sóc da

Ứng dụng của tinh dầu tràm trà (Tea tree oil) trong Y học và cuộc sống Ứng dụng của tinh dầu tràm trà (Tea tree oil) trong Y học và cuộc sống

các công thức dưỡng trắng da từ thiên nhiên . Các công thức dưỡng trắng da từ thiên nhiên .

tìm hiểu về collagen – “thần dược” khiến làn da trẻ mãi không già Tìm hiểu về collagen – “thần dược” khiến làn da trẻ mãi không già

4 Cách chăm sóc da xinh đón tết

10 Thực phẩm làm đẹp da, tốt cho sức khỏe mà bạn nên ăn.

Trắng da, trị mụn với bột trà xanh

10 tuyệt chiêu thu nhỏ lỗ chân lông cực nhanh 10 tuyệt chiêu thu nhỏ lỗ chân lông cực nhanh

chăm sóc da chuyên sâu cho làn da khỏe đẹp Chăm sóc da chuyên sâu cho làn da khỏe đẹp

Sử dụng tinh dầu trà xanh đúng cách cho da mụn Sử dụng tinh dầu trà xanh đúng cách cho da mụn

5 cách trị nám da đơn giản dễ làm tại nhà

Tuyệt chiêu trị mụn đầu trắng cho da

7 Lỗi thường mắc phải khi chăm sóc da mùa hè và làm thế nào để chăm sóc đúng cách

Khôi phục khẩn cấp làn da cháy nắng sau nghỉ lễ Khôi phục khẩn cấp làn da cháy nắng sau nghỉ lễ

Serum tinh chất là gì và sử dụng thế nào cho hiệu quả? Serum tinh chất là gì và sử dụng thế nào cho hiệu quả?

5 tuyệt chiêu rửa mặt 60 tuổi vẫn không có nếp nhăn 5 tuyệt chiêu rửa mặt 60 tuổi vẫn không có nếp nhăn

5 Vitamin Làm Đẹp Da Và Khỏe Mạnh

Chăm sóc da đẹp cho phụ nữ tuổi 40

Những bí mật về làn da mà bạn chưa biết

Kem nhau thai cừu bí quyết chăm sóc da mùa đông Kem nhau thai cừu bí quyết chăm sóc da mùa đông

kem dưỡng thể nhau thai cừu rebirth có công dụng gì? Kem dưỡng thể Nhau thai cừu Rebirth có công dụng gì?

Công dụng chống lão hóa collagen rebirth Công dụng chống lão hóa kỳ diệu của Marine Collagen Rebirth

Chăm sóc da mụn mùa hè đúng cách

Serum nhau thai cừu - giải pháp cho làn da lão hóa, khô ráp

Tự chế mặt nạ làm đẹp cho từng loại da ngay tại nhà

khám phá 10 kiểu làm đẹp da an toàn ngay tại nhà Khám phá 10 kiểu làm đẹp da an toàn ngay tại nhà

12 thói quen xấu khiến da bị lão hóa 12 thói quen xấu khiến da bị lão hóa

Chăm sóc da đúng cách mùa hè Chăm sóc da đúng cách vào mùa hè

Quy trình chăm sóc da hoàn hảo

Chăm sóc da mùa hè đúng cách

Những lưu ý khi tẩy tế bào chết

Mặt nạ thiên nhiên trị mụn cho bạn gái 6 bí quyết trị mụn tuyệt vời cho bạn gái

Mỹ phẩm nhau thai cừu số 1 tại Úc Mỹ phẩm nhau thai cừu giúp bạn tự tin xuống phố

Dưỡng da tự nhiên bảo vệ làn da khỏe đẹp sau tết 7 cách dưỡng da khỏe đep sau tết

Đặc tính nổi bật của Serum dưỡng da

Ăn cho da ẩm mượt

5 cách giữ gìn sức khỏe của da trong mùa đông

Dưỡng da mùa đông bằng nhau thai cừu Dưỡng da mùa đông bằng nhau thai cừu

chăm sóc da với 5 loại dầu thiên nhiên Chăm sóc da với 5 loại dầu thiên nhiên

da đẹp rạng rỡ, thách thức thời gian Da đẹp rạng rỡ, thách thức thời gian

4 bí quyết chống lão hóa da

7 cách giúp bạn xóa nếp nhăn

Công dụng của Tinh dầu Đà Điểu

Công dụng của serum dưỡng da Công dụng của serum dưỡng da

3 cách cải thiện làn da cùng sữa ong chúa 3 cách cải thiện làn da cùng sữa ong chúa

7 công dụng làm đẹp da với mật ong 7 Công dụng làm đẹp da với mật ong

Làm trắng da với 6 loại mặt nạ tự nhiên

Mẹo chọn kem dưỡng da vùng mắt tốt

Da đẹp nhờ mướp

kem chống nắng -bí quyết không thể thiếu của làn da đẹp Kem chống nắng -Bí quyết không thể thiếu của làn da đẹp

Mặt nạ cho da nhạy cảm Mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên cho da nhạy cảm

5 lầm tưởng về sử dụng kem làm trắng da 5 lầm tưởng về kem làm trắng da

4 cách rửa mặt làm trắng da

Làm đẹp da mặt khoa học

Làm trắng da tự nhiên

Bôi kem dưỡng ẩm xung quanh mắt Bôi kem dưỡng da đúng cách

Kem dưỡng da ban đêm dưỡng ẩm cho làn da Kem dưỡng da ban đêm

cách làm mặt nạ trắng da tự nhiên Cách làm mặt nạ trắng da tự nhiên

Mặt nạ cho da nhờn, mụn

Chăm sóc da theo độ tuổi

Chăm sóc da nhờn

tại sao kem dưỡng ẩm rất quan trọng ? Tại sao kem dưỡng ẩm rất quan trọng ?

sự nguy hiểm của mỹ phẩm  làm trắng da Sự Nguy hiểm của Mỹ phẩm Làm Trắng da

tẩy trắng da: đẹp trước mắt, hại lâu dài Tẩy trắng da: đẹp trước mắt, hại lâu dài

6 phương pháp chăm sóc làn da nhạy cảm

Đáng lo sợ: quá trình lão hóa da ở phụ nữ

Sử dụng kem chống nắng chống lão hóa da

sử dụng kem dưỡng mắt đúng cách Sử dụng kem dưỡng mắt đúng cách

tầm quan trọng của tẩy da chết Tầm quan trọng của tẩy tế bào chết

Hãy kết nối với chúng tôi
Cập nhật thông tin:
sức khỏe, làm đẹp, khuyến mãi
partner

Sản xuất tại Úc bởi Lanopearl Pty Ltd
19-23 Sydenham Road Marrickville NSW 2204 Australia
Tel : +61 2 9516 0263 Fax: +61 2 9516 0265
Email: nhauthaicuu@gmail.com

www.rebirth.com.vn

www,lanopearl.com.vn

Lanopearl Viet Nam
Công Ty TNHH Một TV Thương Mại & XNK Kỳ Phong

D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM

GPKD : 0306022096 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM cấp . MST: 0306022096
Email: nhauthaicuu@gmail.com . Tel:(028)54273110 - 54273429 . Fax: (028) 54273428

Hotline: 0913656502

 0905 223 817