truyền thông

Hội Chợ Thương Mại Mùa Đông

Ngày nay dịp Giáng Sinh và Tết dương lịch đã trở thành mùa Lễ hội chung của người dân tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đây là dịp để mọi người tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí, đồng thời, cũng là mùa mua sắm quan trọng trong năm.

Nhằm tạo thêm không gian để người dân thành phố có dịp vui chơi, mua sắm trong mùa giáng sinh và Tết dương lịch năm nay. Hiệp hội các doanh nghiệp TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo & Xúc tiến Thương mại Đông Nam tổ chức Hội chợ Thương Mại Mùa Đông 2015.

 

 

Từ ngày 19 tháng 12 đến ngày 23 tháng 12 năm 2015, hội chợ thương mại Mùa Đông được diễn ra tại 446 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, Tp. HCM. Công ty Kỳ Phong sẽ tham gia hội chợ lần này.

 

Trong 5 ngày diễn ra hội chợ, công ty Kỳ Phong có rất nhiều những hoạt động nhằm thúc đẩy việc bán hàng như giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng, công ty có những chương trình hấp dẫn cho khách hàng mua sản phẩm khi tham quan gian hàng.

KHUYẾN MÃI KHI MUA SẢN PHẨM LANOPEARL TẠI HỘI CHỢ 2015

 

Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Triển Lãm tại Hội Chợ Mùa Đông 2015

Chương trình khuyến mãi HOT 

Khách hàng sẽ được tham gia nhiều hoạt động và hưởng nhiều chương trình khuyến mãi khi đến tham gia tại gian hàng công ty Kỳ Phong số B48 trong thời gian 9h- 21h từ ngày 19/12 - 23/12/2015 

 

Tin liên quan