truyền thông

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam


Dưới sự ủng hộ của Bộ Công Thương Việt Nam, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 11 – Vietnam Expo 2013 tại TP.Hồ Chí Minh được tổ chức thường niên nhằm xúc tiến các hoạt động xúc tiến thương mại & đầu tư. Với quy mô ngày càng lớn mạnh, Vietnam Expo được đánh giá là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại lớn trong năm tại thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế thương mại năng động nhất của cả nước.

Vietnam Expo 2013 có sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp đến từ các quốc gia: Algeria, Belarus, Inđônêsia, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Séc, Trung Quốc và Việt Nam. Triển lãm được trưng bày nổi bật thành 04 khu gian hàng chính gồm: Khu gian hàng quốc gia –Máy móc & Điện tử - Phương tiện giao thông & Linh kiện – Trang thiết bị nội ngoại thất gia dụng, sẽ đem đến cho các doanh nghiệp Việt Nam nhiều cơ hội lựa chọn và tìm kiếm nguồn hàng với mẫu mã và chất lượng cao đến từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới

Từ ngày 4 tháng 12 đến ngày 7 tháng 12 năm 2013, hội chợ thương mại quốc tế  Việt Nam sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn – SECC – 799 Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh. Công ty Kỳ Phong sẽ tham gia hội chợ lần này.

Trong 4 ngày diễn ra hội chợ, công ty Kỳ Phong có rất nhiều những hoạt động nhằm thúc đẩy việc bán hàng như giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng, công ty có những chương trình hấp dẫn cho khách hàng mua sản phẩm khi tham quan gian hàng.

 

1.1. Tên chương trình khuyến mãi
 
“KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TẠI HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM 2013”
 
 
 
1.2. Thời gian khuyến mãi
 
Chương trình khuyến mãi  áp dụng trong thời gian diễn ra hội chợ: từ 4/12/2013 đến 7/12/2013
 
1.3. Đối tượng khách hàng
 
Tất cả khách hàng tham quan triển lãm trong thời gian diễn ra hội chợ.
 
1.4. Nội dung chương trình
 
1.4.1. Chương trình khuyến mãi 
 
Áp dụng cho khách hàng  khi mua hàng tại thời gian diễn ra hội chợ
 
Giảm 10% giá trị đơn hàng.
Tặng voucher mua hàng trị giá 200.000 VNĐ
Tặng phiếu bốc thăm trúng thưởng.
 
1.4.2. Chương trình bốc thăm trúng thưởng
 
1.4.2.1. Cơ cấu giải thưởng
 
01 Giải nhất: Bộ sản phẩm serum nhau thai cừu + cừu bông.
2 Giải nhì: 1 Hộp kem làm trắng da Himalaya
3 Giải ba: 1 tuýp  sữa rửa mặt Rebirth trà xanh và trà trắng
10 Giải khuyến khích: hộp kem chống lão hóa nhau thai cừu Rebirth
 
1.4.3. Thế lệ chương trình bốc thăm trúng thưởng
 
Quý  khách đến thăm quan gian hàng của công ty trong thời gian diễn ra hội chợ, sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm trúng thường
Nhân viên công ty, người nhà nhân viên, nhân viên thuê ngoài vào thực hiện, các đại lý và nhà phân phối không được tham gia chương trình này.
Thời gian bốc thăm trúng thưởng ngẫu nhiên: 05/11/2013 Lanopearl Việt Nam tổ chức lễ bốc thăm để chọn ra những người trúng giải tại Văn phòng Công ty TNHH  Thương mại và Xuất  nhập khẩu  Kỳ Phong Lầu 7 Đoàn Hải Plaza 756 -758 Trường Chinh P.15 Q.Tân Bình.
Từ 10/11 đến 12/11/2013: Khách hàng đến nhận giải Văn phòng công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Kỳ Phong. ( Vui lòng mang theo CMND )
Phiếu bốc thăm trúng thưởng có hai nửa, một nửa khách hàng giữ, nửa còn lại sẽ dùng để bốc thăm. Phiếu trúng thưởng trên hai nửa phải điền thông tin giống nhau và phải đúng với thông tin cá nhân của người trúng thưởng. Phiếu trúng thưởng phải đảm bảo nguyên vẹn không rách rời, chắp vá, tẩy xóa.
 
1.4.4. Thông tin bốc thăm sẽ được công báo tại:
 
Website: www.lanopearl.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/Lanopearlfanpagevn
Lanopearl sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng sau khi có kết quả bốc thăm trúng thưởng.
 
1.4.5. Quy định khác
 
Lanopearl Việt Nam được sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng giải thưởng nếu được sự đồng ý của khách hàng vào các hoạt động quảng cáo, truyền thông cho chương trình bốc thăm.
Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 08 5427 3110 - 0905 223 817
Email: nhauthaicuu@gmail.com
 
SƠ ĐỒ VỊ TRÍ GIAN HÀNG
 
 
Tin liên quan