truyền thông

Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam tại Quận 7 năm 2013

Với sự đầu tư chuyên nghiệp để Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam – Pharmed & Healthcare Vietnam trở thành nơi giao lưu và hội tụ của các thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Dược phẩm và Trang thiết bị y tế sánh ngang các nước phát triển trong khu vực, qua 7 năm tổ chức thành công liên tiếp Pharmed & Healthcare Vietnam đã trở thành triển lãm quốc tế lớn và uy tín nhất trong ngành Dược phẩm và Trang thiết bị y tế tại Việt Nam, trở thành diễn đàn chuyên ngành lý tưởng cho các doanh nghiệp và các giới chuyên môn trong và ngoài nước giao lưu trao đổi. Pharmed & Healthcare Vietnam 2012 đã diễn ra thành công với trên 500 gian hàng của 300 doanh nghiệp đến từ 21 quốc gia và khu vực trên thế giới tham gia.

 

Từ ngày 18 tháng 09 đến ngày 21 tháng 09 năm 2013, hội chợ triễn lãm Y Tế Quốc Tế Việt Nam sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn – SECC – 799 Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh. Công ty Kỳ Phong sẽ tham gia hội chợ lần này.

 

Trong 4 ngày diễn ra hội chợ, công ty Kỳ Phong có rất nhiều những hoạt động nhằm thúc đẩy việc bán hàng như giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng, công ty có những chương trình hấp dẫn cho khách hàng mua sản phẩm khi tham quan gian hàng.

 

Một số hình ảnh tại hội chợ

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan