Là Gì

Bạch nguyệt quang nghĩa là gì ? Nốt chu sa là gì ? ý nghĩa của chúng

Bạn đang tìm bạch nguyệt quang nghĩa là gì ? mà chưa tìm được, Trong bài viết này rebirth.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về bạch nguyệt quang nghĩa là gì ?. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: bạch nguyệt quang là j, ý nghĩa bạch nguyệt quang và nốt chu sa mời các bạn theo dõi.

Bạch nguyệt quang nghĩa là gì ? Nốt chu sa là gì ? ý nghĩa của chúng
Bạch nguyệt quang nghĩa là gì ? Nốt chu sa là gì ? ý nghĩa của chúng

Bạch nguyệt quang là gì ? Nốt chu sa là gì ?

Lời bài hát bạch nguyệt quang và nốt chu sa  là ca khúc do Đại Tử thể hiện gần đây đã được đăng tải trên mạng xã hội Tiktok, Youtube, Facebook trong thời gian qua. Ca khúc trữ tình này đã khiến nhiều người nghe mê mẩn ngay từ lần đầu tiên lắng nghe. Vậy bạch nguyệt quang cùng bách chu sa là gì hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Bạch nguyệt quang nghĩa la gì

 • Bạch nguyệt quang nghĩa là Ánh trăng sáng ý là trong lòng luôn có một hình bóng một người con gái mà mình ái mộ, yêu thương, khao khác . Tuy nhiên người con gái đó vẫn luôn xinh đẹp, lạnh lúng, kiêu sa như ánh trăng sáng trên cao kia yêu nhưng không với tới.
 • Bạch nguyệt quang tiếng anh là gì : ” White Moon Light “
 • Bạch nguyệt quang tiếng trung : 明亮的月光 ( Míngliàng de yuèguāng )
bạch nguyệt quang của bạn trai cũ
bạch nguyệt quang của bạn trai cũ

Một món ăn nhức nách đó là Lòng se điếu vậy chi thiết Lòng se điếu là gì ? Lòng se điếu có phải dồi trường không ? cùng tham khảo !

Nốt chu sa là gì ?

Nốt chu sa là nốt ruồi son ý chỉ người con gái vẫn luôn bên cạnh ta, nguyện cùng ta đi đến cuối con đường nhưng khi đó lại không biết trân trọng, yêu quý. Bỡi khi ta có được quá dễ dàng nhưng khi nàng mệt mỏi buông tay thì lúc đó ta mới nhận ra thì đã quá muộn màng

bạch nguyệt quang và nốt chu sa nghĩa là gì
bạch nguyệt quang và nốt chu sa nghĩa là gì

Ý nghĩa của bạch nguyệt quang và nốt chu sa

Bạch nguyệt quang và nốt chu sa ám chỉ tính cách hay thay đổi của con người , thích đứng núi này trông núi nọ. Chỉ vì ánh trăng sáng trên cao kia tuy không thể với tới nhưng vẫn không buông bỏ. Lại bỏ mặt đi nốt chu sa luôn ở phía sau hy sinh lo lắng cho ta đợi đến khi họ đi rồi thì mới nhớ mãi không quên.

Ai cũng vậy trong cuộc đời mặc kệ bạn là nam hay nữ thì đều có một ánh trăng sáng bạn hằng mong ước và có một nốt chu sa khiến bạn nhớ mãi không thôi. Cuộc đời mỗi người đều xuất hiện hai người: Một người có thể ở trong tâm trí bạn, một người có thể cùng bạn đi đến cuối con đường. Chỉ hi vọng trong cuộc đời mỗi người, hai người đó có thể trùng hợp là một thì thật tốt.

bạch nguyệt quang có nghĩa là gì
bạch nguyệt quang có nghĩa là gì

Nguồn Gốc bạch nguyệt quang và nốt chu sa

Bạch nguyệt quang và nốt chu sa là hai hình ảnh lần đầu tiên xuất hiện trong tiểu thuyết “Bông hồng đỏ và bông hồng trắng” của nhà văn Trương Ái Linh .

Chuyện về Hoa hồng đỏ

Bạch Nguyệt Quang và Nốt chu sa người ta từng nói: “Bất kỳ người đàn ông nào cũng từng có hai người phụ nữ như vậy trong đời, ít nhất là hai người”.
Khi chưa có bông hồng đỏ, đối với đàn ông, bông hồng đỏ là nốt ruồi son sáng và đẹp, được in trên ngực gần trái tim nhất và không thể xóa được.
Tuy nhiên,Kết hôn với một bông hồng đỏ rồi, sự mãnh liệt đó khiến bản thân mệt mỏi và nặng nề, theo thời gian, cô ấy trở thành vết máu muỗi trên tường, trong khi bông hồng trắng vẫn là vầng trăng sáng.
Nhưng khi cưới được bông hồng trắng, nàng như hạt cơm dính trên áo, còn bông hồng đỏ là nốt ruồi son trên ngực.

bạch nguyệt quang và nốt chu sa là gì
bạch nguyệt quang và nốt chu sa là gì

Chuyện về Hoa hồng trắng

Kiếp đầu tiên:

 • Chàng trai ngưỡng mộ sự uy nghiêm cao quý và lạnh lùng của “Hoa hồng trắng”, nhưng anh không thể có được “Hoa hồng trắng”, lạnh lùng nhưng xinh đẹp. “Hoa hồng trắng” không dễ có được như “Hoa hồng đỏ”, cô chỉ tin vào bản thân mình.
 • Bởi vì cao quý và lạnh lùng không ai có thể chiếm được, bởi vì không ai chiếm được nên hoa hồng trắng vẫn mãi xinh đẹp. Vì không ai chiếm được nên dù rơi vào hiểm cảnh thì chàng trai vẫn cố dò xét sự thật đằng sau sự cai quý lạnh lùng đó của “Hoa hồng trắng” và sẵn sàng tin vào sự thật, dù đó là cơn ác mộng thì vẫn là điều tốt đẹp
 • Tình yêu của chàng trai dành cho “bông hồng trắng” trở nên ô uế bẩn thỉu và thấp hèn. Vì tình yêu chàng dân lên một bó oa hồng đó cũng chính là laeex tang cho tâm linh của mình.

Kiếp thứ hai:

 • Chàng trai chiếm được “bông hồng trắng”, nhưng như đã nói, “bông hồng trắng” vì không chiếm được mới cao quý, lạnh lùng . vì vậy khi anh ta chiếm được cũng là một đám tang cho linh hồn anh ta.
 • Lần này chàng trai đã tặng một bó hoa hồng chính là làm “lễ tang cho trái tim mô phỏng” (nghĩa là trái tim chỉ là giả tạo. Không phải trái tim trong sáng, không ngờ vực như trước đây)
 • Khi tình yêu kết thúc Quá khứ bị xóa bỏ và trôi sang thế giới bên kia. Và một mối tình nữa vẫn tiếp tục

Thế hệ thứ ba:

 • Chàng trai dù đang hấp hối vẫn yêu “bông hồng trắng” và vẫn cam tâm để làm phông nền cho sự cao quý lạnh lùng của nàng. Nhưng giờ đây cuộc đời của anh sắp kết thúc và mối tình của anh với “Bông hồng trắng” cũng đã kết thúc.
 • Khi nói đến lời bài hát “Chuyện xưa xóa hết, ta cũng đã trôi đi” hoa hồng trắng đến tang lễ của cậu, tặng chàng trai bó hoa hồng. Như thể tình yêu đã hoá thành chuyện cũ, vậy là một kiếp sau lại bắt đầu.
ý nghĩa bạch nguyệt quang và nốt chu sa
ý nghĩa bạch nguyệt quang và nốt chu sa

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Bạch nguyệt quang nghĩa là gì ? Nốt chu sa là gì ? ý nghĩa của chúng mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Bạch nguyệt quang nghĩa là gì ?

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM
Back to top button