Là Ai

Bronwin Aurora là ai ? Bronwin Aurora Onlyfans là gì ?

Cái tên Bronwin Aurora chắc không còn xa lạ trên Instagram và tiktok đối với các bạn trẻ Gen Z. Vậy Bronwin Aurora là ai ? Bronwyn Aurora instagram là gì ? Hãy tìm hiểu cùng rebirth.com.vn nhé !

Bronwin Aurora là ai ? Bronwin Aurora Onlyfans là gì ?
Bronwin Aurora là ai ? Bronwin Aurora Onlyfans là gì ?

Bronwin Aurora là ai ?

Bronwin Aurora là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hộ cô là một ngôi sao TikTok, cá tính trên Instagram, người mẫu, người sáng tạo nội dung và doanh nhân đến từ Toronto, Ontario, Canada. Aurora còn nổi tiếng với vai trò người mẫu. Brownin cũng là người mẫu cho rất nhiều công ty.

Bronwin Aurora là ai ?
Bronwin Aurora là ai ?

Tài khoản TikTok chính thức của cô đã có hơn 1,6 tỷ lượt xem. Bên cạnh đó, cô đã làm việc với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Tiểu sử Bronwin Aurora

Tên Thật Bronwin Aurora
Năm Sinh 12/3/2002
Cung hoàng đạo Song Ngư
Quê Quán Toroto, Canada
Nghề Nghiệp Người mẫu, Tiktoker
Instagram https://www.instagram.com/bronwinaurora

Đời tư của Bronwin Aurora

Hiện tại mội cập nhật trên các trang mạng xã hội của Bronwin Aurora đều xoay quanh cuộc sống độc thân bên gia đình, bạn bè nên có thể Bronwin Aurora chưa có người yêu.

Only Fan của Bronwin Aurora

Hiện tại Bronwin Aurora có một tài khoản Onlyfan và mỗi người phải trả 10$/tháng để trở thành thành viên của Bronwin Aurora.

Tại sao Bronwin Aurora nổi tiếng

Bronwin Aurora đã có một lượng người hâm mộ khá lớn trên TikTok, nhưng mức độ phổ biến của video gần đây nhất của cô ấy — video nhận được gần hai triệu lượt thích chỉ trong một ngày — đã đưa cô ấy trở nên nổi tiếng hơn.

Tại sao Bronwin Aurora nổi tiếng
Tại sao Bronwin Aurora nổi tiếng

Vào tháng 10 năm 2022, Bronwin trở thành cái tên quen thuộc sau khi một video TikTok mà cô ấy đăng lên mạng lan truyền nhanh chóng. Theo thông tin thu thập được, trong video TikTok của mình, cô đóng vai nhân viên bán hàng tại một cửa hàng quần áo.

Trong video 19,4 triệu lượt xem, có thể thấy Aurora đang làm việc phía sau máy tính tiền trong một cửa hàng. Một người nào đó bước đến quầy đăng tính tiền và bỏ một chiếc quần lót xuống, nhưng chúng tôi không thể nhìn thấy mặt anh ta vì anh ta ở phía sau máy quay.

Bộ đồ lót phải phù hợp với bạn gái của anh ấy, người mà anh ấy nói là có cùng kích cỡ với Aurora,  anh ấy nói rằng anh ấy muốn mua nó. Khi anh ấy “cần đảm bảo” rằng chúng vừa vặn, khách hàng hỏi Aurora liệu cô ấy có phiền khi thử chúng không. Khách hàng lẩm bẩm trước máy quay khi Aurora chấp nhận và đi về phía phòng thay đồ.

Video Bronwin Aurora là ai ?

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM
Back to top button