Hướng Dẫn Game

Cách cài tiếng việt cho TapTap và đổi ngôn ngữ trên TapTap dễ dàng

Bạn đang cần tìm cách cài tiếng việt cho TapTap phải không? Hãy dành 5p của mình tham khảo bài viết dưới đây của Rebirth để nắm được các thao tác nhé!

TapTap là gì?


TapTap là một kho ứng dụng và trò chơi di động trên hệ điều hành Android và iOS. Nó cho phép người dùng tải xuống và cài đặt các ứng dụng và trò chơi từ kho của TapTap. Kho cung cấp rất nhiều ứng dụng và trò chơi khác nhau, bao gồm cả các ứng dụng và trò chơi quốc tế và các ứng dụng và trò chơi được sản xuất tại Đông Nam Á. Ngoài ra, TapTap còn cung cấp các tính năng như tìm kiếm, xếp hạng và đánh giá cho các ứng dụng và trò chơi trên kho.

TapTap là gì?
TapTap là gì?

Hướng dẫn tải và cài đặt TapTap


Thông tin về TapTap:

 • Ứng dụng: Android, iOS
 • Trang chủ: https://taptap.io

Link tải TapTap .apk:

Lưu ý:

 • TapTap hiện chưa có tiếng Việt.
 • TapTap có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Cần đăng ký bằng số điện thoại, địa chỉ email hoặc tài khoản Google

Cách cài tiếng việt cho TapTap


Cách cài tiếng việt cho TapTap đơn giản nhất là bạn tải phần bản TapTap phiên bản tiếng việt về, bởi vì hệ thống ngôn ngữ trong TapTap của Trung Quốc hiện tại chưa hỗ trợ chuyển đổi sang ngôn ngữ Việt Nam. Các loại ngôn ngữ cũng như cách chuyển đổi ngôn ngữ trên TapTap được chúng tôi để cập bên dưới.

Dưới đây là link download phần mềm TapTap ngôn ngữ tiếng việt:

 1. TapTap APK dành cho Android (36.73MB)
 2. Google Play (Bản mới nhất cho Android)
 3. App Store (Cho iOS)

Video hướng dẫn cụ thể bạn có thể tham khảo qua:

Cách đổi ngôn ngữ TapTap sang Tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác


Bước 1: Vào TapTap chọn biểu tượng ở góc trái trên cùng màn hình của bạn.

Cách đổi ngôn ngữ TapTap sang Tiếng Anh

Bước 2: Chọn vào biểu tượng cài đặt.

Cách đổi ngôn ngữ TapTap sang Tiếng Anh

Bước 3: Chọn dòng đầu tiên như hình bên dưới.

Cách đổi ngôn ngữ TapTap sang Tiếng Anh

Bước 4: chọn dòng thứ 4 từ trên xuống dưới như hình dưới.

Cách đổi ngôn ngữ TapTap sang Tiếng Anh

Bước 5: chọn vào ngôn ngữ bạn cần đổi, ở đây chúng ta cần đổi sang tiếng anh nên chọn “English”.

Cách đổi ngôn ngữ TapTap sang Tiếng Anh

Sau khi hoàn tất các bước trên, ứng dụng TapTap sẽ tự động khởi động lại và chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Anh cho bạn. Các ngôn ngữ khác các bạn làm tương tự là được. Tuy nhiên, TapTap vẫn chưa hỗ trợ tiếng việt, vì vậy, các bạn phải tải file APK tiếng việt riêng ở phần 1 mình đã hướng dẫn.

Khắc phục lỗi khi sử dụng TapTap


1. Khi tải và cập nhật game thì nhận được thông báo “No enouch space

 • Nguyên nhân: do dung lượng lưu trữ thiết bị của bạn không đủ
 • Khắc phục: hãy dọn dẹp bộ nhớ và thực hiện lại.

2. Tải game không thành công vì lỗi Server error 403

 • Nguyên nhân: nghẽn mạng thường xảy ra khi có quá nhiều người truy cập cùng lúc.
 • Khắc phục: Hãy bật lại kết nối mạng, khởi động lại TapTap và tải lại game.

3. Không thể tải game vì nút Unavailable

 • Có thể trò chơi đã bị đóng cửa hoặc phải trả phí. TapTap chỉ cung cấp những tựa game miễn phí, nếu bạn muốn mua có thể lên Google Play.

4Không thể tải game vì nút Coming Soon

 • Có thể trò chơi bạn xem đang vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, chưa ra mắt chính thức hoặc đây là game tính phí và TapTap hiện không hỗ trợ cài đặt (chẳng hạn như GTA: Vice City).

5. Không thể tải game vì nút Pre-register

 • Ở một số trò chơi sắp ra mắt cho phép người chơi thử nghiệm nhà phát hành sẽ yêu cầu người chơi đăng ký trước để nhận thông báo khi phiên bản thử nghiệm của game ra mắt.

6. Không tìm thấy một game nào đó trên TapTap

 • Với những tựa game ở Việt Nam sẽ không có trên TapTap, thay vào đó là những phiên bản ở quốc gia khác. Cũng có thể là bạn đã nhập sai tên khi tìm kiếm, chẳng hạn như Boom M phiên bản Việt Nam sẽ có tên phiên bản quốc tế là BnB M, Liên Quân Mobile thì là Strike of Kings (Đài Loan)…

7. Yêu cầu xác minh danh tính

 • Một số dòng điện thoại, phần lớn là Realme và Oppo sau khi tải về cài đặt một trò chơi từ Taptap thì hiện ra yêu cầu Xác minh danh tính và đăng nhập tài khoản. Lúc này bạn hãy sử dụng tài khoản Realme hoặc Oppo để đăng nhập. Còn nếu chưa chưa có hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký tài khoản Realme hoặc hướng dẫn đăng ký tài khoản Oppo nhé.

8. Làm thế nào để tải TapTap về iPhone?

 • Hiện tại TapTap chỉ hỗ trợ hoạt động trên smartphone Android và chưa có phiên bản dành cho iOS do đó chúng ta không thể tải sử dụng TapTap trên iPhone được.

9. This is an error in the time settings of your devices…

 • Nguyên nhân là do đồng hồ trên điện thoại bị sai. Bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Thời gian và bật tính năng Thời gian tự động rồi vào TapTap thử lại.

10. Cài đặt game không thành công vì lỗi Failed to install

 • Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Failed to install trên TapTap. Đầu tiên bạn hãy đảm bảo quyền cài đặt ứng dụng không rõ nguồn đã được cấp cho TapTap. Để làm điều này hãy chạm giữ vào biểu tượng TapTap, chọn Thông tin > tìm đến quyền Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn và bật. Sau đó xóa dữ liệu, cache cho TapTap và thử lại. Nếu vẫn không thành công thì nhiều khả năng là do điện thoại của bạn không tương thích với tựa game đó.

Bài viết được Rebirth tổng hợp từ nhiều nguồn, hy vọng đã giúp ích được các bạn! Chúc các bạn cài tiếng việt cho TapTap thành công!

Xavier Diaz

ในโลกที่เต็มไปด้วยความรู้และการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ฉัน Xavier Diaz ปรารถนาที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของฉันกับทุกคน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปีที่ทำงานด้านการแบ่งปันความรู้และการสร้างเนื้อหา ฉันภูมิใจที่เป็นคนที่หลงใหลในการเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ เกิดที่วอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ฉันมีประสบการณ์กับความท้าทายมากมายและเติบโตผ่านการศึกษาและพัฒนาตนเอง ฉันเชื่อว่าทุกคนมีศักยภาพที่จะเติบโตและบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ได้ ตราบใดที่พวกเขามีความกระตือรือร้น ความอุตสาหะ และความปรารถนาที่จะเรียนรู้ นั่นคือจิตวิญญาณที่ฉันต้องการเผยแพร่ให้กับทุกคนด้วยการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของฉันด้วยวิธีที่สร้างสรรค์และมีมนุษยธรรม ด้วยความหลงใหลในวรรณกรรมและกวีนิพนธ์ ฉันมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นอารมณ์ที่ละเอียดอ่อนที่สุดจากผลงานของฉัน ร่วมค้นหาและสื่อสารคุณค่าที่แท้จริงของชีวิต ร่วมติดตาม และเรียนรู้จากคนรอบข้าง เพื่อให้เราเข้าถึงคุณค่าสูงสุดในชีวิตนี้ไปด้วยกัน
Back to top button