Thủ Thuật

Cách chơi Rise Of Kingdom với 15 mẹo xuất thần

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Cách chơi Rise Of Kingdom với 15 mẹo xuất thần

Đi ngủ cũng bị cái game Rise Of Kingdom này quảng cáo vào não ? vậy Rise Of Kingdom có hay như lời đồn và liệu bạn có thể xây dựng đế chế của mình trong Rise Of Kingdom không ? hãy theo dõi hướng dẫn Cách chơi Rise Of Kingdom với 15 mẹo xuất thần thống nhất thiên hạ bên dưới dây của Rebirth nhé !

Cách chơi Rise Of Kingdom với 15 mẹo xuất thần
Cách chơi Rise Of Kingdom với 15 mẹo xuất thần

Top mẹo chơi rise of kingdom cho người mới bắt đầu

Rise of Kingdoms là một trò chơi chiến thuật phát triển bởi Lilith Games. Dưới đây là các Mẹo và Thủ thuật dành cho Người mới bắt đầu của Rise of Kingdoms này để giúp bạn phát triển nhanh chóng trong những ngày đầu của trò chơi.

cách chơi rise of kingdom
cách chơi rise of kingdom

Nền văn minh khởi đầu tốt nhất

Nền văn minh khởi đầu tốt nhất trong Lost Crusade là Trung Quốc vì bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng phát triển. Đặc biệt, bạn sẽ thấy tốc độ xây dựng của mình tăng thêm 5%.

Luôn thu thập tài nguyên

Thay vì giữ trò chơi ở chế độ nhàn nhã, bạn nên ra lệnh cho các chỉ huy của mình thu thập tài nguyên. Ngoài ra, bằng cách đưa các chỉ huy của bạn lên cấp 37, bạn sẽ có thể hoàn thành toàn bộ Gathering Tree trong Rise of Kingdoms.

Tạo một trang trại / tài khoản nhỏ

Tạo Tài khoản Nông trại trong cùng Vương quốc với Tài khoản Chính của bạn mang lại lợi ích to lớn. Bạn có thể liên tục chuyển tài nguyên vào Tài khoản chính để thúc đẩy sự phát triển của nó.

hướng dẫn chơi rise of kingdoms
hướng dẫn chơi rise of kingdoms

Nâng cấp Tòa thị chính của bạn

Nâng cấp cấp Tòa thị chính nên là trọng tâm đầu tiên của bạn vì cấp độ tối đa của các tòa nhà khác sẽ phụ thuộc vào điều này. Đạt được điều này càng sớm càng tốt cho phép bạn xây dựng quân đội Hàn Quốc mạnh hơn kẻ thù của bạn. Bạn cũng sẽ có thể gửi nhiều cuộc tuần hành hơn.

Nâng cấp cấp độ VIP của bạn

Có cấp độ VIP cao có thể giúp nền văn minh của bạn phát triển vượt bậc trong Rise of Kingdoms. Giúp bản thân và mua một số điểm VIP bằng Đá quý để đưa bạn lên cấp độ tiếp theo. VIP cấp 6 sẽ mở khóa vĩnh viễn nhà xây dựng thứ 2.

Tham gia một liên minh mạnh

Ở trong một liên minh mạnh mẽ sẽ mang lại nhiều lợi ích. Có các sự kiện liên minh đặc biệt với phần thưởng lớn, những con quái vật khó nhằn mà bạn có thể cùng nhau tiêu diệt và các phép bổ trợ đặc biệt để Dịch chuyển đến lãnh thổ liên minh.

chơi rise of kingdom
chơi rise of kingdom

Đổi Code Rise of Kingdoms

Các nhà phát triển thường xuyên công bố Code Rise of Kingdom trên Trang Twitter . Chúng có thể được đổi trong trò chơi để nhận phần thưởng lớn.

Làm các nhiệm vụ chính để phát triển

Khu vực chính của sự phát triển của nền văn minh của bạn sẽ là các nhiệm vụ chính. Chúng rất đơn giản và hoàn thành những điều này sẽ thưởng cho tốc độ và tài nguyên. Cả hai đều rất quan trọng để duy trì sự phát triển của bạn.

Tránh PvP ban đầu

Khi bạn bắt đầu chơi Rise of Kingdoms, đừng dốc hết sức để chiến đấu với kẻ thù của mình. Nếu bạn không biết mình đang làm gì, bạn sẽ mất tài nguyên và tốc độ chữa bệnh. Điều này cuối cùng sẽ ngăn cản sự phát triển của bạn.

mẹo chơi rise of kingdom
mẹo chơi rise of kingdom

Thay vào đó, bạn nên tập trung nhiều hơn vào sự phát triển kinh tế của thành phố và PvE để nhận phần thưởng.

Không bao giờ ngừng xây dựng

Khi bạn bắt đầu, thời gian xây dựng của bạn rất ngắn. Tuy nhiên, điều này sẽ nhanh chóng bắt đầu phát triển theo cấp số nhân. Luôn luôn xây dựng một bản dựng lớn trước khi bạn đăng xuất hàng giờ.

Thật tuyệt khi quay lại sau một giấc ngủ và thấy rằng bản nâng cấp Keep lớn của bạn đã được hoàn tất mà không cần tăng tốc.

Trên đây là một vài mẹo chơi rise of kingdom dưới đây là hướng dẫn một số cách chơi rise of kingdom .

Các thời kỳ trong rise of kingdom

Rise of Kingdoms hiện đã có 5 Thời kỳ. Các Thời kỳ trong các vương quốc Rise Of là thời kỳ đồ đá, thời kỳ đồ đồng, thời kỳ đồ sắt, thời kỳ đen tối, và cuối cùng là thời kỳ phong kiến. Bằng cách nâng cấp tòa thị chính lên một cấp độ nhất định, bạn sẽ bước vào Thời kỳ mới.

Các thời kỳ trong rise of kingdom
Các thời kỳ trong rise of kingdom

Tuổi trong Rise of Kingdoms là:

 1. Thời kỳ đồ đá- Tuổi bắt đầu
 2. Thời Kỳ đồ đồng – Nâng cấp tòa thị chính từ cấp 3 lên cấp 4
 3. Tòa thị chính nâng cấp thời kỳ đồ sắt từ tầng 9 lên 10
 4. Tòa thị chính nâng cấp Thời kỳ đen tối từ cấp 15 lên 16
 5. Tòa thị chính nâng cấp Thời kỳ phong kiến ​​từ cấp 20 lên 21

Thời kỳ sẽ không đóng một vai trò lớn trong Rise Of Kingdoms . Bạn sẽ đến tuổi cuối cùng rất nhanh nếu bạn hoạt động tích cực. Nhưng nhanh hơn, bạn nâng cấp tòa thị chính của mình và bạn sẽ sống lại tuổi cuối cùng.

Thay đổi giọng nói trực tiếp khi chơi game free fire

Thánh địa nào thưởng tốc độ hành quân

Có ba loại địa điểm Thánh trong Rise of Kingdoms có thể hỗ trợ cho liên minh sở hữu chúng: Thánh địa, Bàn thờ và Đền thờ . Pass là thánh địa cho phép các thành viên liên minh di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác cũng như sử dụng Dịch chuyển Mục tiêu giữa vị trí hiện tại của họ và khu vực khác được kết nối bằng một đường chuyền sở hữu.

Thánh địa nào thưởng tốc độ hành quân
Thánh địa nào thưởng tốc độ hành quân

Sanctums

Được tìm thấy trong khu 1. Tổng cộng có 70 khu bảo tồn. Bốn khu vực một khu vực có mười hai khu bảo tồn và hai khu vực có mười một khu. Tất cả các đơn vị bị thương nặng trong các trận chiến bàn thờ sẽ được đưa đến bệnh viện.

 • Sanctum of Courage = Chỉ huy EXP nhận được + 10%
 • Sanctum of Wind = Tốc độ tháng 3 + 5%
 • Sanctum of Blood = Máu của quân lính 2%
 • Sanctum of Hope = Tốc độ thu thập + 5%

Bàn thờ

Tìm thấy ở khu 1. Tổng cộng có 37 bàn thờ. Năm khu một khu có sáu bàn thờ và một khu có bảy. Tất cả các đơn vị bị thương nặng trong các trận chiến bàn thờ sẽ được đưa đến bệnh viện.

 • Earth Altar = Tốc độ xây dựng + 5%
 • Bàn thờ Trí tuệ = Tốc độ nghiên cứu + 5%
 • Bàn thờ thu hoạch = Sản lượng tài nguyên + 10%
 • Storm Altar = Tốc độ huấn luyện + 5%
 • Surge Altar = Phòng thủ quân + 3%
 • Bàn thờ lửa = Tấn công quân + 3%

Đền thờ

Được tìm thấy trong khu vực 2. Có ba ngôi đền cho mỗi khu vực khu vực 2 với tổng số chín. Một nửa số đơn vị bị thương nặng trong trận chiến đền thờ sẽ chết ngay lập tức. Các ngôi đền có thể bị tấn công bởi các đội quân tập hợp có chứa tối đa 1,5 triệu đơn vị.

 • Shrine of Order = Phòng thủ của quân + 3% và Máu của quân + 3%
 • Shrine of Honor = Cuộc tấn công của quân đội nổi dậy + 5% và tốc độ thu thập + 5%
 • Shrine of Radiance = Hồi phục điểm hành động + 20% và tốc độ hồi máu + 20%
 • Shrine of War = Tấn công quân + 3% và Tốc độ huấn luyện + 10%

Cách huấn luyện lính nhanh trong rise of kingdom

Đối với các nền văn minh có Cấp độ Tòa thị chính dưới cấp 16, tốt nhất bạn nên tập trung vào việc nâng cấp Tòa thị chính của bạn trước cho đến cấp 16. Chỉ xây dựng và nâng cấp các tòa nhà được yêu cầu để nâng cấp Tòa thị chính của bạn lên cấp 16. Khi bạn đạt đến cấp độ Tòa thị chính đạt cấp 16, nâng cấp tất cả các tòa nhà của bạn lên cấp 16 để nền kinh tế của bạn cũng không bị đình trệ. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc nâng cấp các tòa nhà khác và các khía cạnh khác của thành phố nếu bạn tiếp tục tập trung vào việc nâng cấp Tòa thị chính trên cấp 16. Ngoài ra, bạn cần phải có một nguồn sản xuất tài nguyên bền vững vì vậy điều quan trọng là phải nâng cấp các tòa nhà sản xuất tài nguyên của bạn nhiều nhất có thể.

Cách huấn luyện lính nhanh trong rise of kingdom
Cách huấn luyện lính nhanh trong rise of kingdom

Ở các cấp Tòa thị chính ban đầu hoặc các cấp dưới Tòa thị chính cấp 16, bạn có thể thử nghiên cứu bất kỳ công nghệ nào có sẵn trong danh mục Kinh tế hoặc Quân sự. Có thể, trước tiên bạn có thể sử dụng công nghệ Kinh tế để cải thiện sản xuất và thu thập tài nguyên. Khi bạn đã đạt đến Cấp độ Học viện cần thiết để mở khóa các đội quân cấp cao hơn, hãy tập trung vào nghiên cứu công nghệ mở khóa các quân cấp cao hơn. Đừng tập trung tất cả vào việc nghiên cứu Công nghệ quân sự. Đảm bảo rằng bạn nghiên cứu đủ Công nghệ Kinh tế để nó sẽ cải thiện việc sản xuất và thu thập tài nguyên của bạn. Xét cho cùng, tài nguyên rất quan trọng trong việc tăng sức mạnh của bạn trong Rise of Kingdoms.

Huấn luyện quân đội càng nhiều càng tốt. Đừng để trại huấn luyện của bạn không hoạt động trong vài giờ. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt báo thức để biết khi nào nên bắt đầu huấn luyện lại quân đội. Sau khi bạn đã mở khóa các quân cấp cao hơn, hãy tập trung vào việc nâng cấp các quân cấp thấp hơn hiện có. Nó tốn ít thời gian hơn và ít tài nguyên hơn. Bằng cách đó, bạn có thể tăng thêm sức mạnh trong Rise of Kingdoms đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian và tài nguyên cho việc huấn luyện.

Cách mở rộng lãnh thổ trong rise of kingdom

Đối với một số bạn có thể chưa quen với Rise of Kingdoms, lãnh thổ liên minh chỉ đơn giản là một biên giới xung quanh cờ / pháo đài có tác dụng kiểm soát các điểm tài nguyên xung quanh, các tòa nhà trung lập, v.v.

Cách mở rộng lãnh thổ trong rise of kingdom
Cách mở rộng lãnh thổ trong rise of kingdom

Chúng được đánh dấu bằng màu sắc để đại diện cho một liên minh kiểm soát nó. Khi bạn chơi trong lãnh thổ liên minh, bạn sẽ nhận được các phần thưởng như tăng sát thương, tốc độ thu thập nhanh hơn và cải thiện khả năng phòng thủ, tùy thuộc vào mức độ tiên tiến của công nghệ liên minh của bạn.

Để mở rộng lãnh thổ liên minh của mình, bạn sẽ cần xây dựng:

 • Pháo đài trung tâm (Pháo đài nhà của bạn).
 • Cờ
 • Pháo đài bổ sung (2).
 • Hãy kiểm soát các thánh địa của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể mở rộng lãnh thổ liên minh của mình sau khi chiếm được các công trình trung lập như đường chuyền, thánh địa, đền, miếu và bàn thờ đã mất. Tôi sẽ thảo luận thêm về từng cách xây dựng liên minh và cách bạn có thể sử dụng chúng để tối đa hóa phạm vi ảnh hưởng của mình trong Rise of Kingdoms.

Cách xây cờ liên minh trong rise of kingdom

Bất cứ khi nào bạn cần mở rộng lãnh thổ liên minh của mình, hãy sử dụng cờ liên minh để kiểm soát bên ngoài Pháo đài Trung tâm và Pháo đài Tiền phương của bạn. Những lá cờ này có bán kính biên giới nhỏ hơn một chút (4 x 4) so ​​với các pháo đài của liên minh, nhưng chúng rẻ và xây dựng nhanh chóng.

Cách xây cờ liên minh trong rise of kingdom
Cách xây cờ liên minh trong rise of kingdom

Trong Rise of Kingdoms, các lá cờ giúp nhanh chóng mở rộng lãnh thổ liên minh của bạn để tiếp cận các công trình quan trọng như đèo, thánh địa và thậm chí để thu thập thêm điểm tài nguyên trên đường đi để xây dựng dòng tài nguyên giúp liên minh thăng tiến nhanh chóng.

Vào đầu trò chơi, tôi khuyên bạn nên tập trung vào việc nhặt một vài điểm tài nguyên liên minh sớm để đảm bảo bạn có thể sản xuất đủ tài nguyên liên minh để theo kịp với chi phí tăng cao của việc đặt cờ và pháo đài mới.

Đề xuất là theo dòng thời gian Tượng đài. Ví dụ: nếu nó có một sự kiện mà bạn phải kiểm soát điện thờ, bàn thờ hoặc bất kỳ tòa nhà trung lập nào trong số này. Đặt nó thành ưu tiên cao của bạn và khóa nó dưới sự kiểm soát của liên minh của bạn.

Khi bạn đã bảo mật nó, bạn có thể chuyển sang tập trung vào việc lấy thêm các điểm tài nguyên.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi game rise of kingdoms các bạn hãy tham khảo và mình sẽ cập nhập những mẹo hay nhất ở đây.

Video cách chơi rise of kingdom


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Rebirth.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Thủ Thuật

Xavier Diaz

ในโลกที่เต็มไปด้วยความรู้และการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ฉัน Xavier Diaz ปรารถนาที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของฉันกับทุกคน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปีที่ทำงานด้านการแบ่งปันความรู้และการสร้างเนื้อหา ฉันภูมิใจที่เป็นคนที่หลงใหลในการเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ เกิดที่วอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ฉันมีประสบการณ์กับความท้าทายมากมายและเติบโตผ่านการศึกษาและพัฒนาตนเอง ฉันเชื่อว่าทุกคนมีศักยภาพที่จะเติบโตและบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ได้ ตราบใดที่พวกเขามีความกระตือรือร้น ความอุตสาหะ และความปรารถนาที่จะเรียนรู้ นั่นคือจิตวิญญาณที่ฉันต้องการเผยแพร่ให้กับทุกคนด้วยการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของฉันด้วยวิธีที่สร้างสรรค์และมีมนุษยธรรม ด้วยความหลงใหลในวรรณกรรมและกวีนิพนธ์ ฉันมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นอารมณ์ที่ละเอียดอ่อนที่สุดจากผลงานของฉัน ร่วมค้นหาและสื่อสารคุณค่าที่แท้จริงของชีวิต ร่วมติดตาม และเรียนรู้จากคนรอบข้าง เพื่อให้เราเข้าถึงคุณค่าสูงสุดในชีวิตนี้ไปด้วยกัน

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button