Hướng Dẫn Game

Cách làm giá để giáp trong Minecraft

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Cách làm giá để giáp trong Minecraft

Giá để giáp tưởng chừng không mấy quan trọng, nhưng thật chất trong Minecraft thì vật phẩm này mang đến rất nhiều hữu ích cho người sử dụng. Vậy cách làm giá để giáp trong Minecraft như thế nào? Cùng Rebirth tìm hiểu nào!

Giá để áo giáp trong Minecraft là gì?


Giá để áo giáp trong Minecraft là một loại giá treo, chó phép người chơi có thể treo áo giáp, mũ bảo hộ, áo bảo vệ ngực, quần, giày không mặc lên trên nó. Ngoài ra nó còn có thể chứa tất cả các loại giáp trong trò chơi Minecraft.

Giá để áo giáp trong Minecraft là gì?
Giá để áo giáp trong Minecraft là gì?

Áo giáp là một vật thể trong Minecraft và nó tuân theo quy luật của lực hấp dẫn. Do đó, giá đỡ áo giáp bị gãy thì áo giáp rơi xuống. Bạn có thể treo bất kỳ loại áo giáp nào trên giá đỡ, kể cả áo giáp có màu và đã làm phếp. Tuy nhiên, hầu hết các bùa chú sẽ không có bất kỳ tác dụng nào đối với giá để, ngoại trừ 3 điểm sau:

 • Frost Walker: Tạo khối băng trên mặt nước như bình thường (chỉ khi người giữ áo giáp được đẩy bằng Priston).
 • Depth Strider: Làm chậm chuyển động của giá đỡ khi bị đẩy nước.
 • Thorn: Đánh vào giá để giáp sẽ gây sát thương.

Giá để áo giáp không bị hư hại bởi xương rồng nhưng có thể bị hư hại bởi mũi tên, cũng như một vụ nổ hoặc pháo hoa không rơi xuống dưới dạng vật phẩm. Người chơi có thể đặt giá treo áo giáp trong nước và dung nham. Vật phẩm này không bị ảnh hưởng bởi dung nham.

Cách làm giá để giáp trong Minecraft


Để bắt đầu tạo giá để áo giáp bên trong Minecraft, các bạn làm theo các bước sau:

Đầu tiên, bạn cần đầy đủ các nguyên liệu gồm 5 thanh gỗ và 1 phiến đá mịn.

 • Thanh gỗ hay gậy gỗ là một trong những vật phẩm cơ bản mà bạn có thể dễ dàng kiếm được trong Minecraft. Chỉ cần đặt 1 tấm gỗ lên tấm gỗ khác là bạn sẽ có 4 thanh gỗ. Tấm gỗ được làm từ bất kỳ loại gỗ thông thường nào, chỉ cần đưa chúng vào menu chế tác.
Cách làm giá để giáp trong Minecraft
Cách làm giá để giáp trong Minecraft
 • Để có một phiến đá mịn, bạn sẽ cần tạo một số khối đá mịn. Khai thác bất kỳ viên đá nào bằng một cái cuốc để có được những viên đá thông thường. Sau đó bạn đun chảy đá trong lò để được đá mịn.

Người chơi cũng có thể kiếm được những tảng đá tốt trong tự nhiên vì chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở một số địa hình nhất định. Chúng có thể được tìm thấy bên trong một vài ngôi nhà ở đồng bằng, thảo nguyên, lãnh nguyên tuyết ở dạng phiến và khối.

Khi bạn đã có tất cả các nguyên liệu trong tay, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở bảng chế tạo để bắt đầu.

Bước 2: Đặt đúng nguyên liệu theo hình bên dưới.

Cách làm giá để giáp trong Minecraft

Bước 3: Kéo giá đỡ áo giáp mới tạo vào kho của bạn và đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn.

Xem thêm video Cách làm giá để giáp trong Minecraft

Cách treo áo giáp lên giá đỡ trong Minecraft


Giá để áo giáp thực sự không có nhiều công dụng trong Minecraft, ngoài mục đích sử dụng chính là để treo áo giáp. Nó giống như một vật trang trí cho thế giới Minecraft của bạn.

 • Để treo bất kỳ mảnh giáp nào lên giá đỡ: trước tiên bạn cần cầm mảnh giáp đó trên tay, nhấp chuột phải vào giá đỡ và bạn sẽ thấy ngay áo giáp của mình được treo trên giá.
 • Để lấy áo giáp ra khỏi giá để: hãy nhấp chuột phải vào tay trống và áo giáp sẽ rơi ra ngay lập tức.

Cách treo áo giáp lên giá đỡ trong Minecraft
Cách treo áo giáp lên giá đỡ trong Minecraft

Người chơi có thể trang trí thêm giá đỡ áo giáp bằng cách sử dụng lệnh / triệu hồi với thẻ NBT. Các lệnh này sẽ tùy chỉnh thêm giá đỡ áo giáp với cánh tay, tư thế, không tuân theo trọng lực và những thứ khác.

Bạn nhập /summon Minecraft:Armor_Stand—… và điền vào dấu 3 chấm với bất kỳ lệnh nào bên dưới:

 • Cánh tay: {ShowArms:1}
 • Không bị hỏng hóc: {Invulnerable:1}
 • Không trọng lực: {NoGravity:1}
 • Không bệ đỡ: {NoBasePlate:1}
 • Vô hình: {Invisible:1}
 • Nhỏ: {Small:1}
 • Áo giáp: {ArmorItems:[{Count:1,id:material_partofarmor}]
 • Hiển thị tên: {CustomNameVisible:1}
 • Cách thay đổi tên, màu sắc, nét đậm/nhạt, gạch chân, nghiêng của tên gọi: {CustomName: ‘{“text”:”customname”, “color”:”customcolor”, “bold”:true/false, “underlined”:true/false, “strikethrough”:true/false, “italic”:true/false, “obscurated”:true/false}’}
 • Tạo giá đỡ áo giáp xoay trong Minecraft: Rotation: {Rotation:[Xf,Yf,Zf]}

Trên đây là hướng dẫn cách làm giá để áo giáp trong Minecraft. Nếu bạn có nhiều áo giáp và muốn có không gian trưng bày áo giáp của riêng mình, việc tạo ra những giá đỡ đơn giản này là điều nên làm. Chúc các bạn thành công!


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Rebirth.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Hướng Dẫn Game

Xavier Diaz

ในโลกที่เต็มไปด้วยความรู้และการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ฉัน Xavier Diaz ปรารถนาที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของฉันกับทุกคน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปีที่ทำงานด้านการแบ่งปันความรู้และการสร้างเนื้อหา ฉันภูมิใจที่เป็นคนที่หลงใหลในการเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ เกิดที่วอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ฉันมีประสบการณ์กับความท้าทายมากมายและเติบโตผ่านการศึกษาและพัฒนาตนเอง ฉันเชื่อว่าทุกคนมีศักยภาพที่จะเติบโตและบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ได้ ตราบใดที่พวกเขามีความกระตือรือร้น ความอุตสาหะ และความปรารถนาที่จะเรียนรู้ นั่นคือจิตวิญญาณที่ฉันต้องการเผยแพร่ให้กับทุกคนด้วยการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของฉันด้วยวิธีที่สร้างสรรค์และมีมนุษยธรรม ด้วยความหลงใหลในวรรณกรรมและกวีนิพนธ์ ฉันมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นอารมณ์ที่ละเอียดอ่อนที่สุดจากผลงานของฉัน ร่วมค้นหาและสื่อสารคุณค่าที่แท้จริงของชีวิต ร่วมติดตาม และเรียนรู้จากคนรอบข้าง เพื่อให้เราเข้าถึงคุณค่าสูงสุดในชีวิตนี้ไปด้วยกัน
Back to top button