Thủ Thuật

Cách làm nhiệm vụ thời gian và gió

Nhiệm vụ thời gian và gió là một trong những nhiệm vụ àm bất kì người chơi Genshin Impact cũng cần phải hoàn thành đây là những nhiệm vụ cơ nhất đầu tiên , Vậy Cách làm nhiệm vụ thời gian và gió như thế nào hãy cùng tham khảo hướng dẫn bên dưới đây của Rebirth nhé !

Cách làm nhiệm vụ thời gian và gió
Cách làm nhiệm vụ thời gian và gió

Nhiệm vụ thời gian và gió là gì ?

Khi khám phá thế giới của Genshin Impact , người chơi chắc chắn sẽ gặp phải nhiều bí mật nằm rải rác khắp vùng đất Teyvat. Điều này bao gồm một số rương được cất giấu, kho báu bị mất và thành tựu ẩn. Điều này cũng bao gồm một số nhiệm vụ bất thành văn có sẵn để người chơi khám phá. Trong khi chờ đợi bản cập nhật 1.6 rất được mong đợi , người chơi có thể bận rộn với việc mở khóa một số nội dung ẩn mà họ có thể đã bỏ lỡ. Nhiều nhiệm vụ trong số này được kích hoạt thông qua các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên với một vị trí, đối tượng hoặc NPC nhất định. Một trong những nhiệm vụ ẩn này sẽ yêu cầu người chơi phải mạo hiểm từ đất liền và khám phá hòn đảo không được đánh dấu ngoài khơi Teyvet.

nhiệm vụ thời gian và gió
nhiệm vụ thời gian và gió

Nhiệm vụ ” Thời gian và Gió ” có thể được kích hoạt bằng cách tương tác với những tàn tích nằm trên một hòn đảo ẩn ngoài khơi bờ biển phía Đông của  đất liền của Genshin Impact . Đảo Không Tên này có thể được nhìn thấy từ điểm cao nhất của Vách đá Starsnatch. Tiếp cận hòn đảo có thể được thực hiện bằng một trong hai cách. Người chơi có thể sử dụng một nhân vật Cryo để xây một cây cầu băng đến hòn đảo hoặc lướt đến đó từ đỉnh của Vách đá Starsnatch.

Trước khi bắt đầu nhiệm vụ này, người chơi phải hoàn thành kỹ năng Anemo , vì kỹ năng nguyên tố Anemo là bắt buộc để hoàn thành nhiệm vụ này.

Làm thế nào để đến được Đảo không tên?

Phương pháp nhanh nhất để đến đảo là bằng cách lướt từ trên đỉnh của Vách đá Starsnatch. Bnaj cần phải có thể lực tốt. Mức tiêu thụ Stamina có thể được giảm hơn nữa  bằng cách bao gồm ít nhất hai nhân vật Anemo trong nhóm. Điều này sẽ kích hoạt Cộng hưởng nguyên tố Anemo, giảm 15% sức chống chịu. Người chơi cũng có thể tiêu thụ các vật phẩm phục hồi , chẳng hạn như Gà khói phương Bắc.

thời gian và gió genshin
thời gian và gió genshin

Những người gặp khó khăn trong việc di chuyển đến hòn đảo cũng có thể thử đi bộ đến nó. Sử dụng một trong những bạn đồng hanhg Cryo Elemental  để xây một cây cầu băng trên mặt nước. Tuy nhiên, phương pháp này tốn nhiều thời gian hơn. Mặc dù vậy, người chơi có thể xen kẽ giữa các nhân vật Cryo và Anemo của họ để giúp trải băng và làm cho chuyến đi nhanh hơn .

Công thức nấu ăn Pokemon Quest mới nhất

Cách làm nhiệm vụ thời gian và gió

Khi đã đến Đảo Không Tên, người chơi nên khám phá những tàn tích nằm ở trung tâm của hòn đảo. Kiểm tra “Ravaged” trên đồng hồ mặt trời. Paimon sẽ khuyên người chơi tiếp tục tìm kiếm manh mối để khám phá bí ẩn của hòn đảo. Nhiệm vụ ẩn thời gian và gió sẽ được kích hoạt.

Tiếp theo, người chơi nên đi đến bờ biển phía nam của hòn đảo, nơi có thể tìm thấy khu cắm trại bỏ hoang. Sẽ có một nhóm đá có thể phá vỡ gần đó. Nếu gặp khó khăn trong việc xác định vị trí của chúng, hãy tìm một cái xẻng . Bên dưới những viên đá sẽ là một bản sao của “Ragged Notebook.” Đọc nhanh cuốn sổ cho thấy một học giả trước đây đã cố gắng nghiên cứu đồng hồ mặt trời, nhưng không thành công do  anh ta không phải là người nắm giữ Vision . Tuy nhiên, họ đã lưu ý rằng không khí có cảm giác kỳ lạ trong khoảng thời gian từ 2 giờ sáng đến 5 giờ sáng vào buổi sáng sớm.

cách làm nhiệm vụ thời gian và gió
cách làm nhiệm vụ thời gian và gió

Người chơi sẽ cần sử dụng Elemental Sight của mình trong khoảng thời gian 2 giờ sáng và 5 giờ sáng (thời gian trong trò chơi). Bằng cách đó, người chơi sẽ được dẫn đến một số cụm gió rải rác xung quanh hòn đảo. Sử dụng Anemo để phân tán chúng. Tổng cộng có bốn cụm gió:

  1. Một chiếc nằm trên đỉnh cột cao nhất bên cạnh đồng hồ mặt trời.
  2. Một chiếc nằm trên bờ biển phía đông bắc của hòn đảo, nổi trên một tảng đá.
  3. Một nằm trên bờ biển phía đông nam của hòn đảo. Nó sẽ nổi trên mặt nước.
  4. Một chiếc nằm trên đống đổ nát phía sau đồng hồ mặt trời.
genshin impact thời gian và gió
genshin impact thời gian và gió

Sau khi phân tán tất cả các cụm gió, người chơi sẽ nhận được mục tiêu mới, “Scatter Deposit of Wind.” Quay trở lại đồng hồ mặt trời và sử dụng lại Elemental Skill. Người chơi sẽ nhận thấy một cụm gió khác bay lơ lửng trước mặt đồng hồ mặt trời. Sử dụng Anemo để phân tán gió. Điều này sẽ xuất hiện một Eye of the Storm mà người chơi phải đánh bại . Tuy nhiên, trước khi người chơi có thể hạ gục nó, chúng sẽ rút lui và bay đi. Theo dõi nó bằng cách sử dụng các luồng gió mà nó để lại. Nếu mất dấu hướng bạn chỉ cần dịch chuyển tức thời đến Temple of the Wolf và đi về hướng đông bắc cho đến khi gặp một nhóm hilichurls xung quanh một chiếc đồng hồ mặt trời khác.

phá hủy điểm tụ gió genshin
phá hủy điểm tụ gió genshin

Đánh bại nhóm hilichurls. Người chơi sẽ cần phải sử dụng Elemental Sight một lần nữa để tìm kiếm các cụm gió trong khoảng thời gian từ 2 giờ sáng đến 5 giờ sáng. Tất cả các cụm đều xung quanh đồng hồ mặt trời. Sau khi tìm thấy tất cả các cụm gió, Eye of the Storm sẽ xuất hiện trở lại .

nv thời gian và gió
nv thời gian và gió

Sau khi đánh bại Eye of the Storm, hãy nói chuyện với Henry để hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ được thưởng 500 Adventure XP, 60.000 Mora, 5 Hero’s Wit, 3 Mystic Enhancement Ore, cũng như  60 Primogem.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn nhiệm vụ thời gian và gió genshin impact nếu thấy hãy hãy để lại bình luận bên dưới nhé .

Video hướng dẫn nhiệm vụ thời gian và gió

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button