Cách Làm

Cách tạo thiệp và cách gửi thiệp trên zalo mừng sinh nhật

Bạn có thể gửi lời chúc sinh nhật qua Zalo bằng cách sử dụng tính năng tạo thiệp mừng sinh nhật. Tính năng này cho phép bạn tạo ra tấm thiệp đẹp, kèm lời chúc ý nghĩa mà không cần nghĩ lời chúc hay tìm kiếm tấm thiệp. Nó được hỗ trợ trên cả phiên bản điện thoại Android và iOS, cho phép bạn dễ dàng sử dụng. Hãy truy cập rebirth.com.vn để biết thêm chi tiết.

Gửi lời chúc sinh nhật cho bạn bè, người thân và người yêu là một việc quan trọng để biểu lộ tình cảm của chúng ta đối với những người trong cuộc đời của chúng ta. Sử dụng Zalo, một ứng dụng truyền tin được rất nhiều người sử dụng, bạn có thể gửi lời chúc sinh nhật một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cách tạo thiệp và cách gửi thiệp trên zalo mừng sinh nhật
Cách tạo thiệp và cách gửi thiệp trên zalo mừng sinh nhật

Tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo là một tính năng hữu ích giúp bạn tạo ra tấm thiệp sinh nhật đẹp và có ý nghĩa. Bạn không cần phải nghĩ lời chúc, tìm tấm thiệp hoặc sử dụng một trình chỉnh sửa để tạo thiệp, vì tính năng này đã cung cấp cho bạn mẫu thiệp đẹp để chọn. Nó được hỗ trợ trên cả phiên bản điện thoại Android và iOS, cho phép bạn sử dụng dễ dàng mà không cần nhiều kinh nghiệm.

Nếu bạn muốn sử dụng tính năng tạo thiệp sinh nhật trên Zalo, hãy tham khảo ngay bài viết trên rebirth.com.vn để biết thêm chi tiết về cách tạo thiệp và cách gửi thiệp trên zalo mừng sinh nhật.

Cách gửi thiệp trên zalo 2023


Trên trang rebirth.com.vn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách tạo một thiệp sinh nhật đẹp, trực tuyến bằng công cụ Zalo trên điện thoại Android. Để tạo một thiệp sinh nhật, bạn chỉ cần tuân theo hướng dẫn của chúng tôi và cần phải có một số điều kiện đầu tiên: phải có một điện thoại đã tải Zalo về và có một tài khoản Zalo đã đăng ký. Nếu bạn sử dụng điện thoại iOS, việc tạo thiệp sinh nhật sẽ tương tự như trên Android, bạn có thể thực hiện theo các bước giống như trên. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn của chúng tôi để tạo một thiệp sinh nhật online đẹp và ý nghĩa nhé!

Hướng dẫn gửi thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo:

Bước 1: Mở và đăng nhập Zalo trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Truy cập vào nhóm Zalo thông báo sinh nhật và bấm “Bấm để tạo thiệp chúc mừng”.

Cách gửi thiệp trên zalo
Cách gửi thiệp trên zalo

Bước 3: Chọn mẫu thiệp mừng sinh nhật và nếu muốn, bạn có thể thay đổi lời chúc bằng cách bấm “Đổi lời chúc” và gõ lời chúc mới. Lưu ý rằng lời chúc không được quá 120 ký tự.

Cách gửi thiệp trên zalo
Cách gửi thiệp trên zalo

Bước 4: Nếu muốn, bạn có thể thay đổi hình nền của thiệp bằng cách bấm “Thay ảnh” và chọn từ ba tùy chọn “Thư viện ảnh”, “Chụp ảnh” hoặc “Duyệt”.

Cách gửi thiệp trên zalo
Cách gửi thiệp trên zalo

Bước 5: Sau khi hoàn tất các thay đổi, bấm “Gửi thiệp chúc mừng”. Zalo sẽ hiển thị thông báo rằng bạn đã gửi thành công thiệp chúc mừng sinh nhật.

Cách gửi thiệp trên zalo
Cách gửi thiệp trên zalo

Cách làm thiệp sinh nhật trên điện thoại cá nhân


Bạn có thể tạo và gửi thiệp mừng sinh nhật cho cá nhân qua Zalo bằng các bước sau:

Bước 1: Sao chép link https://ecard.event.zaloapp.com/birthday và gửi nó cho người dùng mà bạn muốn chúc mừng.

Bước 2: Nhấp vào tin nhắn vừa gửi để mở trang Thiệp mừng sinh nhật. Tiếp theo, tìm kiếmchọn người dùng mà bạn muốn gửi lời chúc đến bằng cách sử dụng tìm kiếm.

Cách làm thiệp sinh nhật trên điện thoại cá nhân
Cách làm thiệp sinh nhật trên điện thoại cá nhân

Bước 3: Chọn người dùng và nhấp vào “Xác nhận”. Bạn sẽ được chuyển đến trang lựa chọn thiệp mừng sinh nhật. Tại đây, bạn có thể gửi thiệp ngay lập tức bằng cách nhấp vào “Gửi thiệp chúc mừng”. Nếu muốn chỉnh sửa thiệp, bạn có thể thay đổi ảnh, lời chúc, và chọn mẫu thiệp mà bạn thích.

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa, bạn có thể gửi thiệp bằng cách nhấp vào “Gửi thiệp chúc mừng”.

Cách làm thiệp sinh nhật trên điện thoại cá nhân
Cách làm thiệp sinh nhật trên điện thoại cá nhân

Video hướng dẫn cách gửi thiệp trên zalo


Trong thế giới của đời sống hiện đại, gửi một thiệp sinh nhật trên mạng xã hội đã trở thành một phương pháp phổ biến và thuận tiện để gửi lời chúc mừng sinh nhật cho bạn bè và người thân. Sử dụng Zalo, một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tạo và gửi một thiệp sinh nhật đẹp mắt cho người mà bạn muốn chúc mừng.

Để tạo một thiệp sinh nhật trên Zalo, bạn cần truy cập vào mục “Thiệp” trong mục “Cài đặt” và chọn một trong nhiều mẫu thiệp sinh nhật đẹp mắt có sẵn. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân và thêm những lời chúc tùy ý của mình. Sau khi hoàn tất việc tạo thiệp, bạn có thể gửi nó đến bạn bè hoặc người thân thông qua chức năng “Gửi thiệp”.

Trên đây là cách tạo và gửi một thiệp sinh nhật trên Zalo. Chúc các bạn thành công!

Xavier Diaz

ในโลกที่เต็มไปด้วยความรู้และการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ฉัน Xavier Diaz ปรารถนาที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของฉันกับทุกคน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปีที่ทำงานด้านการแบ่งปันความรู้และการสร้างเนื้อหา ฉันภูมิใจที่เป็นคนที่หลงใหลในการเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ เกิดที่วอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ฉันมีประสบการณ์กับความท้าทายมากมายและเติบโตผ่านการศึกษาและพัฒนาตนเอง ฉันเชื่อว่าทุกคนมีศักยภาพที่จะเติบโตและบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ได้ ตราบใดที่พวกเขามีความกระตือรือร้น ความอุตสาหะ และความปรารถนาที่จะเรียนรู้ นั่นคือจิตวิญญาณที่ฉันต้องการเผยแพร่ให้กับทุกคนด้วยการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของฉันด้วยวิธีที่สร้างสรรค์และมีมนุษยธรรม ด้วยความหลงใหลในวรรณกรรมและกวีนิพนธ์ ฉันมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นอารมณ์ที่ละเอียดอ่อนที่สุดจากผลงานของฉัน ร่วมค้นหาและสื่อสารคุณค่าที่แท้จริงของชีวิต ร่วมติดตาม และเรียนรู้จากคนรอบข้าง เพื่อให้เราเข้าถึงคุณค่าสูงสุดในชีวิตนี้ไปด้วยกัน

Related Articles

Back to top button