Là Gì

Child is full of grace là gì ?

Child is full of grace là gì ? là những khái niệm được nhắc đến nhiều nhất gần đây liên quan đến bài đồng giao bài đồng dao wednesday child is full of woe vậy chi tiết ghiair thích như thế nào hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với rebirth.com.vn !

Child is full of grace là gì ?
Child is full of grace là gì ?

Child is full of grace là gì ?

Child is full of grace là “Đầy ân Sủng” Câu nói này bắt nguồn khi thiên thần Gabriel thông báo với Mary rằng cô ấy sẽ là mẹ của Chúa Kitô . Gabriel không chào những người phụ nữ bằng tên của họ mà người chào bằng một cái tên full of grace.

Child is full of grace là gì ?
Child is full of grace là gì ?

Tại sao lại là full of grace ?

Ngày 8 tháng 12 hằng năm, chúng ta mừng lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, tức là sự kiện Mẹ Chúa Giêsu, Chúa chúng ta, được thụ thai trong lòng mẹ không tì vết nguyên tội, để rồi 14, 15 năm sau Mẹ sẽ được đầy tràn ân sủng. , Thiên Chúa, Đấng hoàn toàn trong sạch và thánh thiện, có thể trở thành một đứa trẻ trong bụng mẹ.

Tại sao lại là full of grace ?
Tại sao lại là full of grace ?

Vì quyết định của Đức Chúa Trời là tạo ra một người con gái không mang tội lỗi của Ê-va, nên Mary được sinh ra vô tội. Vì những quyết định hàng ngày của chính mình, cô vẫn vô tội.

Ngay khi A-đam và Ê-va phạm tội, Đức Chúa Trời bắt đầu một kế hoạch để sửa chữa thiệt hại, một kế hoạch bao gồm cả Ma-ri:

“Ta sẽ đặt mối thù giữa ngươi và người nữ, giữa dòng dõi ngươi và dòng dõi người nữ; anh ta sẽ nghiền nát đầu bạn, và bạn sẽ đánh vào gót chân anh ta” (Sáng thế ký 3:15 NIV).

Sách Giáo lý của Giáo hội Công giáo xây dựng trên điều này:

Truyền thống Kitô giáo nhìn thấy trong đoạn văn này một lời loan báo về “Ađam mới”, vì đã “vâng phục cho đến chết, thậm chí chết trên thập giá”, nên đã đền bù rất nhiều cho sự bất tuân của Ađam. (Xem 1 Cô-rinh-tô 15:21-22, 45; Phi-líp 2:8; Rô-ma 5:19-20.) Hơn nữa, nhiều Giáo phụ và Tiến sĩ của Giáo hội đã thấy người phụ nữ được công bố trong “Proto-evangelium” là Đức Maria. , mẹ của Chúa Kitô, “Eva mới”. Đức Maria được hưởng lợi trước hết và duy nhất từ ​​việc Chúa Kitô chiến thắng tội lỗi: Mẹ được gìn giữ khỏi mọi vết nhơ của tội nguyên tổ và nhờ một ân sủng đặc biệt của Thiên Chúa, Mẹ đã không phạm bất cứ tội nào trong suốt cuộc đời trần thế ( Giáo lý đoạn 411).

Full of grace là tất cả những món quà của Thượng Đế, cả tự nhiên và siêu nhiên, mà Ngài ban cho chúng ta vì lòng thương xót của Ngài. Lưu ý: Nó có sẵn cho chúng ta vì những gì Chúa Giê-xu đã làm cho chúng ta trên thập tự giá, không phải vì chúng ta kiếm được nó! Chúng tôi đã không kiếm được nó!

Video chi tiết full of grace

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM
Back to top button