Là Gì

Chợ Điểm Gàm là gì ? Sao lại gọi là Chợ Điểm Gầm

Chợ Điểm Gàm là gì ? Sao lại gọi là Chợ Điểm Gầm gần đây dân mạng xôn sao rất nhiều về cụm từ này và cũng rất nhiều anh em inb hỏi rebirth.com.vn vè ý nghãi của câu nói này vậy chi tiết Chợ Điểm Gàm là như thế nào hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với rebirth.com.vn nhé !

Chợ Điểm Gàm là gì ? Sao lại gọi là Chợ Điểm Gầm
Chợ Điểm Gàm là gì ? Sao lại gọi là Chợ Điểm Gầm

Chợ Điểm Gàm là gì ?

Chợ Điểm GàmChạm Điểm G đây là một trong những từ lóng mới nhất của giới trẻ. Vậy tại sao lại là Chợ Điểm Gầm :

Chạm điểm G – Khi đọc ngược lại là Chợ Điểm Gàm nên có cách nói như thế

Chợ Điểm Gàm là gì ?
Chợ Điểm Gàm là gì ?

Vậy để hiểu hơn về Chợ điểm Gàm là như thế nào tại sao nó lại được nhắc nhiều thế trên Tiktok hãy cùng tham khảo :

Điểm G là điểm sung sướng của chị em phụ nữ khi chạm vào thì cảm giác sẽ lên mấy.

Chợ Điểm Gàm Chạm Điểm G là sao ?

Được gọi là điểm Gräfenberg, điểm G được phát hiện bởi Tiến sĩ Beverly Whipple sau khi bà phát hiện ra rằng việc sử dụng chuyển động “lại đây” dọc bên trong cô bé sẽ tạo ra phản ứng vật lý ở phụ nữ. Cô tin rằng khu vực này có thể là chìa khóa giúp phụ nữ đạt c.ự.c k.h.o.á.i trong chuyện ấy.

Chợ Điểm Gàm Chạm Điểm G là sao ?
Chợ Điểm Gàm Chạm Điểm G là sao ?

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải làm rõ rằng điểm G không thực sự là một phần khác biệt trong cơ thể bạn. Trên thực tế, trong một nghiên cứu năm 2017 , các nhà nghiên cứu đã cố gắng tìm điểm G nhưng lại ra về tay không.

Thay vì là điểm riêng biệt trong cô bé của bạn, điểm G là một phần của mạng lưới â.m v.ậ.t của bạn . Điều này có nghĩa là khi bạn kích thích điểm G, bạn thực sự đang kích thích một phần của â.m v.ậ.t, phần này lớn hơn nhiều so với những gì chúng ta vẫn tưởng. Hóa ra, cái núm nhỏ bằng hạt đậu nơi môi âm hộ bên trong gặp nhau thực ra chỉ là phần cuối của â.m v.ậ.t và chia thành hai “rễ” có thể dài khoảng 4 inch.

Video chi tiết Chợ Điểm Gàm là gì ?

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM
Back to top button