Là Gì

Cung trội là gì ? Cách xem cung trội trong bản đồ sao

Cung trội là gì ? Cách xem cung trội trong bản đồ sao trên google có rất ít thông tin về khái niệm này tuy nhiên để hiểu cách tìm cung trội như thế nào trong biểu đồ sao sẽ được Rebirth cũng cấp một số thông tin dưới đây mười các bạn tham khảo !

Cung trội là gì ? Cách xem cung trội trong bản đồ sao
Cung trội là gì ? Cách xem cung trội trong bản đồ sao

Cung trội là gì ?

Cung trội là Dominant Signs đây là cung chứa nhiều năng lượng nhất trong bản đồ sao của bạn điều đó được đánh gái tùy thuộc vào nhiều yếu tố như : có bao nhiêu hành tinh trong cung trội này , trong nhà gì và tạo góc ra sao ? sẽ cho ra hành tinh nào quan trọng nhất trong biểu đồ.

Cung trội là gì ?
Cung trội là gì ?

Có một số yêu cầu để xem cung trội :

  • Nó đang nằm trong cung nào mà nó chủ quản (thường áp dụng với các hành tinh cá nhân (personal planets) – bao gồm Mặt Trời, Mặt Trăng, Thủy Tinh, Kim Tinh và Hỏa Tinh). VD: Mặt Trăng nằm trong Cự Giải sẽ khiến Mặt Trăng trội hơn các hành tinh khác.
  • Nó hiện tại đang quản chiếu cung mọc hoặc cung mặt trời
  • Khi nhìn vào biểu đồ sao nó đứng lẻ loi giữa nửa bán cầu
  • Cung trội sẽ tạo ra nhiều góc và các điểm quan trọng trong bản đồ sao

Cách xem cung trội trong bản đồ sao

Bạn muốn tìm cách xác định cung trội, hành tinh, nguyên tố và nguyên tố chi phối trogn bản đồ sao . Không cần phải tìm đâu xa và những kỹ thuật rắc rối đơn giản hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây :

Bước 1: Truy cập vào Astro.com , trang web này có đầy đủ thông tin có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về bản đồ sao của mình. Bạn sẽ thấy các mục trên thanh menu của web. Bạn muốn di chuột qua “ Free Horoscope ” rồi chọn “ Extended Chart Selection ”.

cách xem cung trội trong bản đồ sao
cách xem cung trội trong bản đồ sao
xem cung trội
xem cung trội

Bước 2: Bạn điền vào ” Birth Data ” có nghĩa là ngày sinh, giờ sinh và địa điểm sinh của bạn. Nhấn tiếp tục khi bạn hoàn tất nhập các mục.

cách xác định cung trội
cách xác định cung trội

Bước 3: Chọn “ Pullen / Astrolog ” ở bên phải.

Bước 4: Đây là bước cuối cùng cần làm để xem các cung trội, hành tinh, nguyên tố và các yếu tố chi phối bản đồ sao của bạn. Nhấp vào “ Select Chart Type ” và sau đó nhấp vào “ Simple Chart Delineation by Walter Pullen”. Sau đó nhấp vào nút màu xanh lam có nội dung “Click Here to Show the Chart ”.

cách để biết mình trội cung nào
cách để biết mình trội cung nào

Bước 5 (Kết quả): Cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy biểu đồ được minh họa bên dưới hoặc thực hiện “ Control + F ” và nhập “Rank ” để được chuyển đến ngay. Con số bên cạnh vị trí là thứ tự từ chiếm ưu thế nhất đến ít chiếm ưu thế nhất trong biểu đồ sinh của bạn.

Dấu gạch dưới “ xanh lam ” là sức mạnh của các hành tinh, gạch dưới “ tím ” là sức mạnh của các cung trội, gạch dưới “ vàng ” là các nguyên tố và gạch dưới “ xanh lá cây ” là yếu tôi chi phối của bạn ”. Hãy chú ý đến cột dưới gạch chân ” màu đỏ “: đó là xếp hạng trội của bạn.

Hành tinh trội nổi bật nhất

  • Sao Hỏa : “Sao Hỏa quy tắc đi lên cung Bạch Dương, dấu hiệu của sự hành động và khả năng lãnh đạo mật thiết. “Sao Hỏa là vị thần chiến tranh, và hành tinh này đại diện cho những gì thúc đẩy và thúc đẩy chúng ta, cũng như những gì chúng ta sẵn sàng chiến đấu.”
Hành tinh trội nổi bật nhất
Hành tinh trội nổi bật nhất
  • Sao Kim : “Kim Ngưu được kết nối với năng lượng nữ tính thiêng liêng, cho phép thể hiện quyền cai trị nữ tính của sao Kim. “Kim Ngưu cai trị tiền bạc, sự xa hoa và tài nguyên của chúng ta, do đặc tính của sao Kim về những gì chúng ta yêu thích về khía cạnh vật chất của thế giới.”
  • Sao Thủy : Chúng ta biết Song Tử là người đặc biệt nhanh nhạy, và chúng ta biết sao Thủy nghịch hành khi các cuộc trò chuyện và đường di chuyển dễ bị hiểu sai.

Video Cung trội là gì ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button