Là Ai

Đại hắc phật mẫu là ai ? Đại hắc phật mẫu có thật không ?

Nhắc tới bộ phim Incantation hay Chú Nguyền bạn không thể bỏ lỡ tình tiết về Đại hắc phật mẫu một trong những điều bí ẩn về lời nguyền và tấm khăn che mặt trên tượng Đại hắc phật mẫu . Vậy Đại hắc phật mẫu là ai ? Đại hắc phật mẫu có thật không ? Hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với Rebirth nhé !

Đại hắc phật mẫu là ai ?

Đại hắc phật mẫu là nhân vật đự hư cấu trong phim chú nguyền đây là tình tiết chính thêm vào gây đặc sắc kịch tính của bộ phim.

Đại hắc phật mẫu là ai ?
Đại hắc phật mẫu là ai ?

Nếu bạn theo dõi bộ phim Incantation hay Chú Nguyền trong phân cảnh mở đầu nhân vật Nhược Nam đã quay lại một video và cô yêu cầu khán giả hãy ghi nhớ giúp mình một phù hiệu và câu thần chú mà câu thần chú này có thể phá vỡ lời nguyền và giúp con của cô sống lại . Vì vậy nếu bạn ghi nhớ mặt của Đại hắc phật mẫu và sau đó đọc theo câu “Chia sẻ lời nguyền, hiến dâng tên họ” thì chính lúc này bạn đang phát tán lời nguyền . Vì vậy nếu bạn đang xem và làm theo thì bạn đã rơi vào cạm bẫy của người mẹ trên rồi và đạo diễn bộ phim cũng đã bỏ bùa chính chúng ta mà không nói trước nhưng càng nhiều người phát tán lời nguyền thì pháp lực sẽ càng yếu đi . Tuy nhiên đây là trong phim và không có thực nhưng đó là tình tiết đắt giá trong phim.

Trong phim nhân vật chính đã bị Đại hắc phật mẫu thao túng và Hoàng Hâm Đình đã thể hiện tốt ở vai diễn này.

Đại hắc phật mẫu có thật không ?

Trao đổi với phóng viên và những người đã xem phim Chú Nguyền Đạo diễn đã khẳng định Đại hắc phật mẫu không có thật măc dù trong phim có những tình tiết hợp lý như lời nguyền tập trung vào mặt của Đại hắc phật mẫu nên mọi người dẫn đã che mặt của bà đi. Và đoàn làm phim cũng rất vất vả để tạo ra nguyên mẫu này.

Đại hắc phật mẫu có thật không
Đại hắc phật mẫu có thật không

Đại hắc phật mẫu được lấy cảm hứng từ phật mẫu Bhagavati tuy nhiên nhìn phiên bản trong phim có vẻ đáng sợ hơn .

Đại hắc phật mẫu là gì ?

Nói đến phật mẫu ta sẽ nhắc đến Phật Mẫu Chuẩn Đề tên Phạn là Cundì, Cunïdïhi(चुन्दी), tên chữ Hán là Thất Câu Chi Phật Mẫu hay Thất Câu Đê Phật Mẫu, Chuẩn Đề Bồ Tát. Ngài là một trong lục quan âm của Phật giáo, trong Tạng Giới Man Đa La ghi Chuẩn Đề là một trong 3 vị Phật Mẫu thuộc Biến Tri Viện.(Theo wikipedia)

Đại hắc phật mẫu là gì
Đại hắc phật mẫu là gì

Như chúng ta đã biết Chuẩn Đề là một vị bồ tát trong trường phái Đại thừa, và đặc biệt được nhắc đến nhiều trong Kim cương thừa. Bà được xem là Bhagavathi (trong tiếng Phạn có nghĩa là “nữ thần”), hay “mẹ của các Phật”, và thường được xem là ngang hàng với Quán Thế Âm. Chuẩn Đề có thể có liên quan đến vị nữ thần Chandi trong Ấn Độ giáo.

Phim Đại hắc phật mẫu là phim gì ?

Phim Đại hắc phật mẫu là bộ phim chú nguyền Incantation dưới đây là thông tin chi tiết :

Phim đại hắc phật mẫu là phim gì
Phim Đại hắc phật mẫu là phim gì
  • Tựa gốc: 咒 (Incantation)
  • Thể loại: Phim kinh dị, giật gân, tâm lý
  • Đạo diễn: Kha Mạnh Dung
  • Diễn viên: Thái Hoàn Yến, Cao Anh Hiên, Hoàng Hâm Đình, Lâm Kính Luân, Ôn Khương Vũ,…
  • Công chiếu: 18/3/2022
  • Thời lượng: 110 phút

Bộ phim xoay quang Lý Nhược Nam cùng bạn trai cô là A Đông tham gia và lập ra CLB Bắt Ma để lý giải những hiện tượng siêu nhiên chứng tỏ những hủ tục mê tín là sai tuy nhiên nhóm đã phạm nhiều điều cấm kị của tôn giáo kết quả là một số đã bỏ mạng một số bị nguyền rủa cho đến đời con cái.

Video tìm hiểu về Đại hắc phật mẫu

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button