Là Ai

Danh tính Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ?

Gần đây, có rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm về đôi bạn trẻ Wang Chongmo Và Li Mohan bên Trung Quốc. Vậy Danh tính Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ? Hãy tìm hiểu cùng rebirth.com.vn qua bài viết dưới đây nhé !

Danh tính Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ?
Danh tính Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ?

Wang Chongmo là ai ?

Theo thông tin cá nhân của Wang Chongmo , cậu ấy 12 tuổi và sinh ra ở Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc. Cả Wang Chongmo và bạn nhảy Li Mohan đều có ngoại hình và sức mạnh tuyệt vời, mặc dù còn trẻ nhưng họ đã học nhảy được sáu năm.

Wang Chongmo là ai ?
Wang Chongmo là ai ?

Về thành tích, Wang Chongmo đã giành ngôi á quân, nhà vô địch giải vô địch trẻ quốc gia lần thứ hai (Ga Liyang) và nhà vô địch khiêu vũ Latin nhóm ưu tú tại Giải khiêu vũ Latin chuyên nghiệp thế giới dành cho lứa tuổi dưới 12 ở Thâm Quyến. .

Wang Chongmo trở nên nổi tiếng nhờ điệu nhảy Latin của Douyin. Wang Chongmo có rất nhiều “big fan”. Tất nhiên, mọi người đều biết rằng điệu nhảy Latin cần có bạn nhảy. Đối tác của Wang Chongmo là Li Mohan.

Li Mohan là ai ?

Li Mohan là Diễn viên và vũ công khiêu vũ quốc gia , thành viên Đội tuyển trẻ quốc gia CBDF, nhà vô địch nhóm ưu tú 12 tuổi nhảy hiện đại Latin trong Giải vô địch quốc gia CBDF lần thứ 33, nhà vô địch nhóm ưu tú 14 tuổi và chuyên nghiệp nhóm khiêu vũ Latin nghiệp dư trong Giải vô địch quốc gia CBDF lần thứ 34, Nhà vô địch phiên thứ 22 của nhóm 16 tuổi của các trường cao đẳng khiêu vũ Latin “College Cup” CBDF. Top Dancer Hope Star 2021.

Li Mohan là ai ?
Li Mohan là ai ?

Các tác phẩm của Li Mohan bao gồm “Món quà”, “Đã lâu không gặp”, “Hãy cùng nhảy”, v.v. Vào ngày 25 và 26 tháng 12 năm 2021, hãy tham gia buổi biểu diễn khiêu vũ “Đêm của những vũ công hàng đầu Trung Quốc” năm 2021 do Hiệp hội Múa Trung Quốc hỗ trợ, Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Quốc gia tài trợ và Hiệp hội Công nghiệp Biểu diễn Bắc Kinh đảm nhận, và biểu diễn tiết mục tác phẩm “Món quà”.

Mối quan hệ giữa Wang Chongmo Và Li Mohan

Đầu tiên, hai người có thể nói là bạn nhảy, một số cư dân mạng cho rằng Li Mohan là học sinh trường múa của cha Wang Chongmo, Li Mohan đã học khiêu vũ được hai năm. Điệu nhảy của cha Wang Chongmo,  Cha của Wang Chongmo nghĩ rằng Li Mohan học rất giỏi nên cha của Wang Chongmo đã chọn Li Mohan là bạn nhảy của Wang Chongmo.

Mối quan hệ giữa Wang Chongmo Và Li Mohan
Mối quan hệ giữa Wang Chongmo Và Li Mohan

Mặc dù Wang Chongmo và Li Mohan bằng tuổi nhau, còn trẻ nhưng họ vẫn dính scandal trên mạng. Có người nói Wang Chongmo và Li Mohan đã hôn nhau. Tất nhiên, nhiều người muốn biết nếu điều này là đúng sự thật hay không. Nhưng họ vẫn còn trẻ. Wang Chongmo và Li Mohan hiện là bạn và bạn nhảy, và cả hai có thể trở thành người yêu của nhau khi lớn hơn.

Tại sao Wang Chongmo lại đổi bạn nhảy của mình ?

Một số cư dân mạng cho rằng Wang Chongmo và Li Mohan đều sẽ thi vào Học viện Múa Bắc Kinh, nhưng vì nhiều lý do, Li Mohan đã thi trượt. Là học trò của cha Wang Chongmo, Li Mohan cái gì cũng giỏi, vì vậy cha Wang Chongmo đã chọn Li Mohan làm việc với Wang Chongmo! Trên thực tế, các vũ công ở độ tuổi của Wang Chongmo thay đổi bạn nhảy vì nhiều lý do.

Video Danh tính Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ?

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM
Back to top button