Phim Truyện

Đầu gấu và tên lông mi dài bl Chap mới nhất

Đầu gấu và tên lông mi dài bl đây là thể loại hướng tới các thanh niên đã trên 18 tuổi và bị hạn chế ở Tây . Và đó là lý do bộ truyện này là một hào hứng với rất nhiều thanh niên yêu thích thể loại Boylove của Maki Enjoji. Bộ Đầu gấu và tên lông mi dài bl kể về các chuyên gia trong tình yêu phải vật lộn với cảm xúc lãng mạn và sự thất vọng của họ trong khi chỉ cố gắng vượt qua ngày làm việc. Hãy tham khảo chi tiết bộ truyện này bên dưới đây với rebirth.com.vn nhé !

Đầu gấu và tên lông mi dài bl Chap mới nhất
Đầu gấu và tên lông mi dài bl Chap mới nhất

Tóm tắt nội dung Đầu gấu và tên lông mi dài bl Chap mới nhất

Khi còn học trung học, Nanase Sakura là người đầu tiên có mặt tại hiện trường khi một người phụ nữ lớn tuổi ngã gục trên đường. Trong khi cô ấy đang hoang mang không biết phải làm gì để giúp đỡ, một bác sĩ tên là Kairi Tendo đã tình cờ đến và xử lý tình huống, giúp Nanase giữ bình tĩnh và đảm bảo rằng người phụ nữ nhận được sự giúp đỡ mà cô ấy cần. Nanase ngay lập tức bị mê hoặc bởi chàng trai trẻ đẹp trai này và quyết định theo học ngành y tá để có thể kiếm được một công việc tại cùng bệnh viện với anh ta.

Đầu gấu và tên lông mi dài bl
Đầu gấu và tên lông mi dài bl

Vài năm trôi qua nhanh chóng và Nanase đã thành công trong việc trở thành một y tá và vào ngày đầu tiên đi làm, cô đã gặp lại bác sĩ Tendo. Cô ngay lập tức thú nhận tình yêu của mình với anh ta, chỉ để gặp phải sự khinh thường. Hóa ra Dr. Tendo không phải là chàng hoàng tử quyến rũ hoàn hảo mà cô ấy đã xây dựng anh ấy trong tâm trí và anh ấy không ấn tượng chút nào với lời thú nhận công khai của cô ấy.

Đầu gấu và tên lông mi dài bl
Đầu gấu và tên lông mi dài bl

Anh ấy dường như không nhớ Nanase và khi họ làm việc cùng nhau, cô ấy phát hiện ra rằng, mặc dù anh ấy là một bác sĩ tuyệt vời, nhưng anh ấy có thể là một người nghiêm khắc và khắt khe khi làm việc cùng. Có vẻ như mối quan hệ của họ và sự nghiệp của Nanase đang có một khởi đầu khó khăn.

Cảm xúc khi đọc bộ Đầu gấu và tên lông mi dài bl

Xung đột là một thành phần quan trọng của câu chuyện giúp câu chuyện trở nên thú vị. Tương tự như vậy, việc các nhân vật chính trong một câu chuyện tình yêu bắt đầu với thái độ thù địch với nhau có thể giúp tạo ra căng thẳng xung quanh mối quan hệ của họ, tuy nhiên, nếu đi quá xa, một hoặc cả hai nhân vật có thể trở thành kẻ khốn nạn hoặc lạm dụng.

Cảm xúc khi đọc bộ Đầu gấu và tên lông mi dài bl
Cảm xúc khi đọc bộ Đầu gấu và tên lông mi dài bl

Rất may, một trường hợp không thể chữa khỏi của tình yêu dường như đã tránh được cạm bẫy này, chủ yếu là vì Mình có thể thông cảm với lý do tại sao bác sĩ Tendo ban đầu tỏ ra khinh thường Nanase sau khi cô ấy thú nhận rằng cô ấy vào làm y tá vì muốn gặp lại anh ấy. Điều dưỡng, và bất kỳ loại nghề chăm sóc sức khỏe nào, là một công việc nghiêm túc, nơi cuộc sống và phúc lợi của mọi người được đặt lên hàng đầu.

Review khi đọc bộ Đầu gấu và tên lông mi dài bl
Review khi đọc bộ Đầu gấu và tên lông mi dài bl

Mình có thể hiểu tại sao anh ấy lại khó chịu khi cô ấy chọn nghề của mình chỉ vì cô ấy muốn theo đuổi một chàng trai. Anh ấy cũng dịu dàng hơn và trở nên tốt hơn với cô ấy, khi anh ấy nhận ra rằng Nanase thực sự coi trọng công việc của mình và muốn tiếp tục theo đuổi nó, bất kể lời tỏ tình thất bại của cô ấy. Về phần mình, Nanase rất thất vọng khi chàng trai trong mơ không đáp ứng được kỳ vọng của cô, nhưng cô quyết định bước tiếp thay vì tiếp tục theo đuổi anh ta.

Đầu gấu và tên lông mi dài
Đầu gấu và tên lông mi dài

Vì đây là một câu chuyện lãng mạn, cô ấy không thành công lắm trong việc vượt qua cảm xúc của mình, nhưng cô ấy đã tự bảo vệ mình khi Tiến sĩ Tendo tỏ ra gay gắt, điều này ngăn cản sự tương tác của họ quá phiến diện. Cô ấy thậm chí còn nhận được một số lời chê bai về chi phí của anh ta, chẳng hạn như đặt cho anh ta biệt danh Chúa tể bóng tối, một cái tên nhanh chóng được các nhân viên y tế còn lại chú ý.

Video chi tiết về bộ Đầu gấu và tên lông mi dài bl

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM
Back to top button