Là Ai

Delilah là ai ? Drag queen là gì ?

Trong giới drag queen chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Delilah. Vậy Delilah là ai ? Drag queen là gì ? Hãy cùng rebirth tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Delilah là ai ?

Delilah là một drag queen sinh ra ở Bronx trong một gia đình người Ý và chuyển đến Westchester, cô lớn lên ở đây, nhưng Delilah không phải lúc nào cũng là phụ nữ hay được xem như một người phụ nữ. Thực ra, cô ấy đã từng là một cậu bé biết mình là người đồng tính từ rất lâu trước đây, nhưng đã rất vất vả để công khai. Mặc dù sự thật rằng cô ấy là người đồng tính, cô ấy cũng có cảm giác  trong cô ấy có một loại khả năng tâm linh.

“Khi còn bé, tôi luôn biết,” Delilah nói trong một cuộc phỏng vấn với DNA Info . “Tôi luôn cảm thấy mọi thứ, nhưng tôi không biết mình đang cảm thấy gì. Vì vậy, tôi \làm những gì mà bất kỳ đứa trẻ bình thường nào làm và cố gắng dìm chúng đi. ”

Cô bắt đầu biểu diễn ba năm trước với một người đồng sở hữu quán bar ở The Village cho cô cơ hội lên sân khấu và biểu diễn trong chương trình drag vào giờ hạnh phúc đầu tiên mà quán bar có.

Sau buổi diễn đầu tiên, cô nhận được nhiều hợp đồng biểu diễn hơn ở Chelsea và The Village . Cô ấy vẫn biểu diễn drag cho đến ngày nay ở nhiều quán bar và câu lạc bộ.

Drag queen là gì ?

Drag queen là một người đàn ông mặc quần áo phụ nữ và biểu diễn trước khán giả. Các buổi biểu diễn drag (thường được tổ chức trong các hộp đêm và lễ hội của người đồng tính ) phần lớn là một hiện tượng văn hóa phụ.

Mặc dù drag chưa bao giờ có được sự hấp dẫn chính thống, nhưng drag queen là một thuật ngữ đủ phổ biến trong văn hóa đại chúng , một phần là do nghệ sĩ thu âm RuPaul , người đã lọt vào bảng xếp hạng với bài hát nổi tiếng “Supermodel (You Better Work)” vào năm 1992. Những bộ phim ăn khách như The Birdcage (1996) và sự nổi tiếng của các vở nhạc kịch như Rent và Hairspray cũng đã tạo nên hình ảnh thu hút nữ hoàng một biểu tượng văn hóa quen thuộc.

Một số drag queen nổi tiếng

Trixie Mattel

Katya Zamolodchikova

Bianca Del Rio

Gemini King

Latrice Royale

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM
Back to top button