Là Gì

DF là gì trong Kpop? Card bị df là gì ?

Nếu bạn là Fan hâm mộ của K-Pop thì chắc hẳn bạn phải biết đến các thuật ngữ như df , df card ,…. và nếu bạn đang là người thắc mắc DF là gì trong Kpop? Card bị df là gì ? hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với Rebirth nhé !

Card là gì trong Kpop ?

Card thông thường là một loại hình dạng giống như thẻ ngân hàng Card visit tuy nhiên trong Kpop nó giống như một loại ảnh thẻ nhưng nhật vật trong ảnh là những nhân vật nổi tiếng những Idol trong giới Kpop.

Card là gì trong Kpop
Card là gì trong Kpop

Nhưng tại sao Card trong Kpop lại được nhiều người săn đón đến như vậy ? Thông thường bạn muốn có ảnh thẻ của các nhân vật trong nóm BTS bạn có thể ra quán in ảnh vậy là xong . Nhưng không Card Kpop ở đây là những bức ảnh thẻ do chính các công ty sở hữu nhóm nhạc phát hành và số lượng có hạn bạn cần đấu giá hoặc đặt mua thế nó mới ý nghĩa và chứng tỏ bạn là Fan cuồng được.

Card trong Kpop bao gồm hai dạng :

  • Photocard : Giống như ảnh thẻ nhỏ bằng thẻ ATM đây là nhữn card được sưu tập nhiều nhất ở những buổi hòa nhạc nhặc biểu diễn và nó có thể thành một bộ sưu tập quý hiểm.
  • Postcard : là dạng giống album và được bán theo bộ

Thuật ngữ về Card Kpop nên biết

Đối với những bạn đam mêm sưu tầm Card Kpop có những quy định và thuật ngữ riêng trong công cuộc sưu tầm các Photocard , Postcard  của mình dưới đây là tổng hợp những thuật ngữ bạn nên biết:

Df là gì ?

Df là bj lỗi bị khuyết thiếu một phần nào đó . Thông thường df là gì trong mua bán card là điều xảy ra phổ biến. Ngoài ra từ Df còn được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống ví dụ như : hàng bị df , truyện bị df , sách bị df  …

Df là gì
Df là gì

Df card là gì ?

Khi bạn đặt mua một Photocard và khi nhận được nó bị mất một góc chẳng hạn thì đó là Card bị DF đây là trường hợp khá xui nhé.

Df card là gì
Df card là gì

Nhạy cảm df là gì ?

Nhạy cảm df là gì ? Ví dụ kh bạn mua một Card nhưng thấy nó mất góc ,đóng gói không cẩn thận và bạn khó chịu thì bạn là người nhạy cảm DF

Nhạy cảm df là gì
Nhạy cảm df là gì

Album bị df là gì ?

Cũng giống như Card bị Df album cúng thế bạn nhận được Postcard nhưng thiếu mất một Photocard  rồi xong bạn cũng đen luôn.

Album bị df là gì ?
Album bị df là gì ?

Pass là gì trong Kpop ?

Pass hay Pass card Kpop khi bạn có Postcard và muốn nhượng lại cho người khác thì đó là Pass card Kpop.

Pass là gì trong kpop
Pass là gì trong Kpop

Video hướng dẫn df là gì ?

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button