Là Ai

Đỗ Anh Tuấn Sunshine là con ai ?

Đỗ Anh Tuấn là một trong những tỷ phú được săn đón nhiều nhất hiện nay. Anh là chủ tịch của tập đoàn Sunshine. Với nguồn cảm hứng mạnh mẽ, mọi thông tin về doanh nhân sẽ được các bạn trẻ quan tâm. Vậy các bạn có biết Đỗ Anh Tuấn Sunshine là con ai  không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của rebirth.com.vn nhé !

Đỗ Anh Tuấn Sunshine là con ai ?
Đỗ Anh Tuấn Sunshine là con ai ?

Đỗ Anh Tuấn Sunshine là con ai ?

Khác với những doanh nhân khác, Đỗ Anh Tuấn không phải là cái tên quá nổi bật trước công chúng. Chỉ những năm gần đây tên tuổi của anh mới được nhiều người biết đến hơn qua những dự án khủng. Trong số những tỷ phú giàu nhất Việt Nam, doanh nhân này là người sống rất kín tiếng. Vì vậy Đỗ Anh Tuấn Sunshine là con ai hiện tại vẫn còn là một ẩn số.

Đỗ Anh Tuấn Sunshine là con ai ?
Đỗ Anh Tuấn Sunshine là con ai ?

Tuy nhiên, với một người con tài giỏi như Đỗ Anh Tuấn thì chắc hẳn cha của anh cũng rât tự hào về đứa con trai của mình. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm về thông tin bố của Đỗ Anh Tuấn sau nhé !

Đỗ Anh Tuấn là ai ?

Đỗ Anh Tuấn sinh năm 1975. Ông được biết đến với vai trò là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine hay Sunshine Group. Công ty tuy mới thành lập năm 2016 nhưng đã thực hiện được rất nhiều dự án lớn. Trên sàn chứng khoán, doanh nhân tài sắc vẹn toàn giữ vị trí thứ 7. Lĩnh vực mà Sunshine Group nhắm đến chủ yếu là hệ thống du lịch sinh thái.

Đỗ Anh Tuấn là ai ?
Đỗ Anh Tuấn là ai ?

Công ty tuy mới thành lập chưa lâu nhưng tốc độ phát triển của nó khiến nhiều người kinh ngạc. Trước khi thành lập Sunshine Group, ông đã đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau. Kiến thức sách vở và kinh nghiệm thực tế đã giúp anh đánh nhanh thắng nhanh, thu về nhiều thành tích vàng.

Tiểu sử Đỗ Anh Tuấn

Đỗ Anh Tuấn – anh được biết đến và nhắc đến là một người khá kín tiếng trên thương trường. Và ông được biết đến với vai trò là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group).

Tên đầy đủĐỗ Anh Tuấn
Ngày sinh15/5/1975
Nơi sinhThanh Hóa
Quốc tịchViệt Nam
Học VấnĐại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội
Nghề nghiệpChủ tịch HĐQT Sunshine Group
Tài sản19.000 tỷ đồng

Sự nghiệp của Đỗ Anh Tuấn

 • Theo báo cáo năm 2016, Đỗ Anh Tuấn có thời gian ngắn làm việc tại Công ty Cổ phần Y Dược phẩm Vimedimex (mã: VMD).
 • Từ năm 1999 đến năm 2003 là sau khi anh tốt nghiệp ra trường. Ông từng là nhà phát triển phần mềm quản lý ngành xây dựng thuộc Bộ Xây dựng. Sau đó, ông giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Phần mềm Việt Nam cho đến năm 2005.
Sự nghiệp của Đỗ Anh Tuấn
Sự nghiệp của Đỗ Anh Tuấn
 • Trong sáu năm tiếp theo, ông giữ chức vụ trưởng bộ phận. Sau đó, ông giữ chức Phó Tổng Biên tập Cổng thông tin điện tử Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương.
 • Ông Tuấn cũng 36 tuổi khi giữ chức Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sao Ánh Dương.
 • Sau đó thủ lĩnh 7x tài năng này đã quay trở lại và làm việc cho Vimedimex khoảng 3 năm.
 • Sau thời gian làm nhân viên tại một công ty nhà nước, năm 2016 Đỗ Anh Tuấn quyết định nghỉ việc tại Vimedimex.
 • Năm nay cũng đánh dấu sự ra đời của Sunshine Group. Từ đây ông bắt đầu với tham vọng mở rộng quy mô hoạt động và thám hiểm ở phía Nam.

Đời tư của Đỗ Anh Tuấn

 • Là người thành đạt trên thương trường, anh Tuấn được đánh giá là doanh nhân có lối sống giản dị.N
 • Như nhiều người khác sau một ngày làm việc mệt mỏi, anh Tuấn trở về nhà và thích chơi golf, chơi game và lịch lãm không kém những người đàn ông trưởng thành và thành đạt khác.
 • Và anh ấy thường dành thời gian đi thăm các công trường xây dựng.
Đời tư của Đỗ Anh Tuấn
Đời tư của Đỗ Anh Tuấn
 • Anh Tuấn kết hôn với Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Nguyễn Thị Ngọc Duyên vào năm 2018. Sau đó không lâu, vào tháng 5/2018, cô đón con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Đầu năm 2021, dư luận xôn xao cho rằng doanh nhân tỷ phú Đỗ Anh Tuấn sinh năm 1975 đã ly hôn vợ.
 • Không có thông tin về tin đồn này. Tuy nhiên, đời tư càng được coi là bí mật thì dân mạng càng tò mò. DÂn mạng phát hiện Ngọc Duyên không còn đeo nhẫn cưới và đã xóa toàn bộ thông tin về ông xã Đỗ Anh Tuấn khỏi trang cá nhân.

Video chi tiết Đỗ Anh Tuấn Sunshine là con ai ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Related Articles

Back to top button