Là Gì

Flash ai là gì ? Số điện thoại flash là gì ?

Gần đây có rất nhiều anh em phản ánh nhận được số điện thoại có tên Flash ai gọi đến làm phiền có người thì bị gọi về vấn đề nợ xấu rồi đầu tư chứng khoán .. Những số điện thoại flash này gọi đến liên tục và gây ra rất nhiều phiền phức . Vậy Flash ai là gì ? Số điện thoại flash là gì ? làm thế nào để chặn cuộc gọi từ flashal ? Hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với rebirth.com.vn nhé !

Flash ai là gì ? Số điện thoại flash là gì ?
Flash ai là gì ? Số điện thoại flash là gì ?

Flash ai là gì ?

Số điện thoại Flash ai là một số điện thoại sử dụng dịch vụ voice brandname Họ đăng ký tên với thương hiệu hoặc tên công ty là Flash ai rồi sau đó gọi đến việc này nhằm tăng tỷ lệ bắt máy cảu người nghe hơn để có thể giới thiệu một số dịch vụ như sau :

  • Dịch vụ bảo hiểm
  • Bất động sản
  • Đòi nợ xấu
  • Dịch vụ đăng ký khóa học làm giàu
  • … Và rất nhiều ngành nghề khác
Flash ai là gì ?
Flash ai là gì ?

Đã có rất nhiều trường hợp bị số điện thoại flashal gọi đến làm phiền một cách thường xuyên có ngày nhận được 2 đến 3 cuộc gọi từ những số điện thoại này.

Flashai là số điện thoại gì ?

Flashai là số điện thoại của một công ty hoặc dịch vụ nào đó họ gọi điện để giới thiệu mặt hàng và dịch vụ . Có rất nhiều số điện thoại khác như YDK , DQ , HL ,…. đặc điểm chúng của những số này là đều sử dụng dịch vụ voice brandname.

Flashai là số điện thoại gì ?
Flashai là số điện thoại gì ?

Dịch Vụ Cuộc Gọi Thương Hiệu Voice Brandname là một giải pháp công nghệ tiên tiến. Không giống với các cuộc gọi thông thường chỉ hiển thị số điện thoại đơn thuần, Voice Brandname sẽ thể hiện tên thương hiệu của công ty/sản phẩm/dịch vụ/nhãn hàng trên thiết bị di động của khách hàng bằng việc mã hóa số điện thoại doanh nghiệp thành Brandname doanh nghiệp.

Số điện thoại flashal gọi đến phải làm gì ?

Thông thường với những số điện thoại lạ và không rõ nguồn gố này thì chúng ta không nên nghe và đặc biệt không gọi lại vì đã có những trưởng hợp bì lừa đảo qua cuộc gọi rất nhiều như :

  • Đánh cắp dữ liệu cá nhân
  • Tài khoản ngân hàng hoặc danh bạ người dùng
  • Hoặc tệ nhất nếu mà làm theo các bước mà số điện thoại này hướng dẫn rất có thể bạn sẽ bị mất tiền oan.
Số điện thoại flashal gọi đến phải làm gì ?
Số điện thoại flashal gọi đến phải làm gì ?

Trường hợp mới nhất gần đây là có số điện thoại gọi đến với hình thức là gia hạn thanh toán hoặc thẻ ngân hàng rồi gửi mã OTP cho họ dẫn đến bị mất tài khoản và mất tiền. Nên mọi người nên cảnh giác với số điện thoại flash ai.

Video chi tiết cách chặn số điện thoại Flash ai

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM
Back to top button