Là Gì

Gender convergence là gì ?

Gender convergence là gì ? đây là một giả thiết về giới tính trong cuốc ống xá hội phát triển hiện đại tuy nhiên để giải thích Gender convergence là gì không phải là vấn đề đơn giản dưới đây là những thông tin chính mà Rebirth muốn cung cấp về vấn đề này !

Gender convergence là gì ?
Gender convergence là gì ?

Gender convergence là gì ?

Gender convergence là Lý thuyết hội tụ giới là sự hiểu biết về cách nam và nữ trong một số xã hội đang có những chuyển biên về mặt giới tính. Điều này có thể có những tác động được nghiên cứu trong khoa học xã hội. Ví dụ, sự hội tụ về giới cũng dẫn đến sự hội tụ của tỷ lệ tội phạm, vì phụ nữ ái nam phạm tội nhiều hơn phụ nữ bình thường và nam giới ái tính phạm tội ít hơn nam giới bình thường.

Gender convergence là gì ?
Gender convergence là gì ?

Giả thuyết hội tụ cho rằng khi các vai trò giới trở nên giống nhau hơn, tội phạm nữ sẽ tăng theo mức độ tội phạm nam. Trên phạm vi toàn cầu, hiện đại hóa đã được khái niệm là dẫn đến gia tăng tội phạm nữ, một phần do tác động của nó đối với sự hội tụ vai trò giới.

Những biểu hiện của Gender convergence

Dưới đây là biểu hiện của nam giới trong Lý thuyết hội tụ giới Gender convergence :

Những biểu hiện của Gender convergence
Những biểu hiện của Gender convergence

Chăm sóc trẻ em và công việc nhà

Nhiều thập kỷ trước, sự xuất hiện của các thiết bị như máy giặt, tủ lạnh và máy hút bụi đã giải phóng các gia đình (nhưng chủ yếu là phụ nữ) khỏi công việc nội trợ cực nhọc. Khi ngày càng có nhiều phụ nữ tham gia công việc được trả lương bên ngoài gia đình, nam giới đã bù đắp bằng cách giúp đỡ nhiều hơn việc chăm sóc con cái và việc nhà (mặc dù lượng thời gian dành cho những công việc đó vẫn không bằng nhau). Trong ngày càng nhiều trường hợp, các ông bố đảm nhận vai trò là người chăm sóc chính cho con cái của họ, một sự thay đổi đã tạo ra sự thay đổi cảm giác giữa nam và nữ.

gender convergence
gender convergence

Cảm xúc dịu dàng

Những người đàn ông hiện đại, đang hòa nhập hơn với cuộc sống hàng ngày của con cái, có nhiều khả năng mong muốn dành “thời gian chất lượng” cho chúng. Họ thảo luận về con cái của họ tại nơi làm việc thường xuyên hơn và có nhiều khả năng thay đổi lịch làm việc của họ để phù hợp với việc đưa đón con cái ở trường, các sự kiện thể thao và các buổi học ngoại khóa khác. Những mối bận tâm như vậy thường liên quan đến việc thể hiện nhiều hơn những cảm xúc dịu dàng của tình yêu, tình cảm, nỗi đau, nỗi buồn và nỗi buồn.

Chăm sóc bề ngoài và quần áo

Ngoại hình theo truyền thống được coi là quan trọng đối với sự thành công trong xã hội và sinh sản của phụ nữ hơn nam giới, giải thích lý do tại sao trong hầu hết các xã hội, phụ nữ tự hào và ưa nhìn hơn nam giới. Nhưng nghiên cứu gần đây cho thấy nam giới có xu hướng chăm chút bề ngời hơn.

Video tìm hiểu về gender convergence là gì ?

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button