Là Gì

Huấn văn là gì ? Huấn văn đam mỹ là gì ?

Chắc hẳn những ai đam mê những bộ truyện đam mỹ mạnh bạo thì không thể bỏ qua thuật ngữ Huấn Văn , Vậy Huấn văn là gì ? Huấn văn đam mỹ là gì ? nó được nhắc nhiều trong truyện như vậy là như thế nào hãy cùng Rebirth làm sáng tỏ bên dưới đây nhé mọi người !

Huấn văn là gì ?

Huấn văn là nghãi của một từ tiếng anh Spanking . Để giải thích spank huấn là gì hay Huấn văn là gì ?  chúng ta chỉ cần giải thích từ Spanking.

Huấn văn là gì
Huấn văn là gì

Spanking là một hành động trong khi các đôi đang yêu nhau vấn đề này tế nhị nên mình chỉ nói ẩn ý . Bạn biết thế đẩy xe bò chứ Spanking là mộ hành động mà công (Nam) làm gì đó ở đằng sau một cách mạnh bạo có thể là oánh vào hoặc dày vò từ phía sau. Tuy nhiên đây là một hành động tăng cảm xúc cảm giác.

Báo đời là gì ? Báo đời là gì trên facebook ?

Huấn văn đam mỹ là gì ?

Cũng tương tự như giải thích ở trên Huấn văn trong đam mỹ là một thể loại truyện dành cho những người thích bạo răm SM, thích được Oánh đập và hành hạ khi quan hệ đối tác để tăng cảm xúc cảm giác cho đối tác, spank giáo huấn là tìm ra những lỗi sai của partner để phạt bằng các hình phạt ghê gớm liên quan đến cái đó trong lúc ích ích ích: Trói, còng tay, giật tóc, đánh đòn và còn nhiều hình phạt nặng nề hơn nhiều.

huấn văn đam mỹ
huấn văn đam mỹ

Những truyện huấn văn đánh đòn con trai hay nhất

Dưới đây là những bộ truyện huấn văn đánh đòn hãy cùng tham khảo ngay nhé :

Đem Chị Về Làm Chồng Em : Đây là một bộ truyện có kết hợp những tình tiết lạ gây war và chú ý các bạn sẽ cảm thấy thích thú khi xem và khó thoát ra được :

truyện huấn văn đánh đòn
truyện huấn văn đánh đòn

[Huấn Văn] Băng Sơn : Đây là bộ tuyện huấn văn đánh đòn phụ tử khá hay những tình tiến gay cấn và những pha hành động mẫu mực mà bạn không nên bỏ qua .

huấn văn đánh đòn con trai
huấn văn đánh đòn con trai

[Bách Hợp] [HuấnVăn] An Thần Lạc Ái :  Bộ huấn văn cổ trang tình tiết cảm xúc dâng trào nhất đây là bộ truyện mới anh em thu xếp độc sớm nhé :

spank huấn là gì
spank huấn là gì

Video giải thích huấn văn là gì ?

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button