Hướng Dẫn Game

Hướng dẫn nâng cấp voi thần và Y thần trong AOE 2023

Học Viện trong Đế Chế hay AOE 1 hay còn được gọi với biệt danh là X Xuyên, là một dạng bộ hành sử dụng vũ khí giáo có khả năng khắc chế các loại quân cận chiến ở thời đại đồ đồng vậy nâng cấp voi thần ,cách lên voi thần và Y thần như thế nào. Khi đến thời kỳ đồ sắt, Hoàng đế AOE 1 khá lợi hại với cây thương khi áp sát đối thủ. Tham khảo bên dưới với Rebirth nhé

Hướng dẫn nâng cấp voi thần và Y thần trong AOE
Hướng dẫn nâng cấp voi thần và Y thần trong AOE

Được lên y thần trong Đế chế, AOE 1 Rất khó, bạn phải thực hiện quá trình phát triển từ thời kỳ đồ đá đến thời kỳ đồ sắt (thế hệ thứ 1 đến thứ 4), trải qua quá trình nâng cấp các công trình thử nghiệm và tốn rất nhiều tài nguyên, nhưng không phải tất cả. Còn có một Y Thần.

Hướng dẫn nâng cấp Thần Y trong Đế Chế, AOE 1


Các loại đơn vị có Thần Y trong AOE Đế chế 1

Cách nâng y thần : Trong chiến lược thời gian thực, Đế chế AOE 1 có 16 loại đơn vị khác nhau trong đó có y thần aoe, mỗi loại đại diện cho một quốc gia với sức mạnh và khả năng vượt trội. Và đây là những quốc gia có Thần y: Tiếng Hy Lạp, y thần macedonia, Carthaginian, Hittite, Minoan, Phoenicia, Sumer, Yamato, Roman, y thần greek

nâng cấp y thần
nâng cấp y thần

Y thần quân nào mạnh nhất nào mạnh nhất?

Trong tất cả 9 quốc gia sở hữu AOE 1 Hoàng Dược Sư, chỉ có 3 quốc gia có sức mạnh vượt trội hơn, nhiều máu hơn, tốc độ di chuyển nhanh hơn, chống cung, chém và khả năng tốt hơn. đánh “Y Thủ Chế Thiên”.

 • Tiếng Hy Lạp: + 30% Tốc độ Di chuyển. Một trong những điểm yếu của Thần y người Hy Lạp dễ bị phù, cung hoặc đá cẩu, cẩu huyết (+1 giáp). Nhưng bù lại tốc độ di chuyển nhanh sẽ giúp chúng gây áp lực lên đối thủ và gây sát thương. Khi nâng max công nghệ chỉ cần đánh 1-2 nhát là chết. Y Thần Hy Lạp Đế Chế AOE 1 mạnh nhất khi cạnh tranh với các loại quân cận chiến trừ Voi Điên, Voi Húc Thần.
 • Người Macedonian: +5 Công Đồng, +2 Bồng Du, x4 kháng phù thủy. Chùy Y là đơn vị bắn cung mạnh nhất trong AOE kể từ đời 3 (mặc định có 3 khẩu), một lợi thế rất lớn khi đấu với R hoặc Ngựa. Sau khi đến thế hệ thứ 4, Nữ thần Macedonian là mạnh nhất vì có thể nâng cấp 30 + 7 trong khi phần còn lại chỉ là 30 + 4.
 • Carthaginian: + 25% Máu (tức là 160 => 200 HP). Nếu solo giữa 2 quân Y với nhau thì xiên Catha là loại AOE mạnh nhất vì có lượng máu nhiều hơn đối thủ. Tuy nhiên, rất ít game thủ lên được Thần Y khi cầm Carthaginian, bởi họ còn có một đơn vị khác mạnh hơn là Voi Điên.

Cách nâng cấp y thần trong đế chế Đế chế 1

Tra trong che aoe 1 can che aoe 3 Phải lên đời 4 (Thời đại đồ sắt): Tốn 1000 Thức ăn + 800 Vàng.
Nhìn vào bên trong để che aoe 1 có thể che nữ tính 4 Nâng cấp Phalanx: Cần 300 real + 100 gold để có được Y đẹp, 17 => 20 và 5 => 7 giáp.
Nhìn vào bên trong để che aoe 1 can che nữ tính 5 Nâng cấp Centurion (Thần y): Tốn 1800 real + 700 vàng, tấn công 20 => 30, giáp 7 => 8 và máu 120 => 160.
Nhìn vào bên trong để che aoe 1 can che nữ tính 6 Một số nâng cấp khác cho Thần Đế Chế AOE 1
Nhìn vào bên trong để che aoe 1 can che nữ tính 8 Kim loại: +4 Thời gian tồn tại 3. Chờ 75 giây.
Giá: 200 real + 120 gold.
Nhìn vào bên trong để che aoe 1 can che nữ tính 7 Công cụ: +2 Công cụ cho các kiểu chiến đấu cận chiến tay không. Thang máy trong cuộc sống nhà gỗ 2 BS. Thời gian chờ: 40 giây.
Nhìn vào bên trong để che aoe 1 can che nữ tính 9 Luyện kim: +7 Đời 4. Chờ 100 giây.
Giá: 300 real + 180 gold.
Nhìn body che aoe 1 can che nữ tính 10 Bộ binh Giáp da: +2 Giáp cho Y để nâng cấp ở BS thứ 2. Chờ 30 giây.
Giá: 75 real.
Vệ sĩ trong aoe 1 có thể giúp 11 Quy mô Giáp Bộ binh: +4 Giáp ở đời 3. Chờ 60 giây.
Giá: 100 thật + 50 vàng
Chăm sóc cơ thể cho aoe 1 có thể được bao phủ bởi nữ tính 12 Bộ Binh Xích Thư: +6 Giáp ở đời 4. Chờ 75 giây.
Giá: 125 thật + 100 vàng.

Nhìn body che aoe 1 can 16

 

 

Sau khi lên Max, các chỉ số là: Tấn công 30 + 7, Giáp 8 + 6, Công 0 + 3 (đối với Macedonia), Máu 160 (hoặc 200 đối với Cartha, tốc độ đánh nhanh, tốc độ chậm (nhanh với Hy Lạp)

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của Rebirth về cách lên Y Thần trong AOE 1 Đế chế, thường thì người chơi khó có thể tự mình xiên được vì chúng hút khá nhiều tài nguyên. Mới đây GameTv đã phát hành phiên bản chống hack / cheat cho Đế chế, cách tải AoE AntiHack cực kỳ đơn giản.

Cách nâng cấp voi thần


Dưới đây là cách nâng cấp voi thần mới nhất hãy tham khảo nhé.

cách lên voi thần
cách lên voi thần
 • Để nâng cấp được đơn vị lính này bạn cần làm theo các hướng dẫn sau. Đầu tiên đó là nâng cấp Bronze Shield, đây là nâng cấp đầu tiên dành cho bộ binh.
 • Điểm này sẽ là cộng 1 cho Chiêng đồng chỉ xuất hiện ở đời 2 của game. Nâng cấp này được tích hợp trong nhà BS với thời gian 50 giây để sản xuất. Số tài nguyên 150 lương thực và 180 vàng là con số mà bạn cần đáp ứng cho nâng cấp.
 • Kết tiếp bạn nâng cấp lên Iron Shield, điểm cộng Chiêng đồng 2. Nâng cấp này sẽ có trong đời 3 khi bạn lên cấp nhà chính.
 • Tiêu hao sẽ là 200 thực và 300 vàng, đây là còn số khá lớn nhưng phù hợp với thời điểm bạn nâng cấp. Đó chính là lý do mà chỉ có thể có được Voi ở đời 4.
 • Bạn cần lên Armored Elephant để hoàn thành quá trình nâng cấp của mình. Đây là thao tác giúp nâng cấp Voi thường lên Voi thần. Tiêu hao của bạn sẽ là 1000 thực và 1200 vàng, còn số khá khủng phải không.
 • Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ nhận 18 điểm công và 2 điểm giáp cho Voi thần của mình. Thêm vào đó bạn cũng sẽ có 3 điểm Chiêng đồng cùng với 600 máu không thay đổi.
 • Bạn cũng có thể lên thêm Chain Mail Cavalry để tối ưu chuỗi nâng cấp của mình. Đương nhiên cũng sẽ tiêu hao tài nguyên nhưng không nhiều như ở trên.
 • Bạn chỉ sẽ tốn 175 thực và 100 vàng để hoàn thành nâng cấp này. Hơn nữa giáp của bạn sẽ được cộng thêm 6 điểm khi hoàn thành đợt nâng cấp này.

Video cách lên y thần trong đế chế

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM
Back to top button