Là Ai

Lại ngứa chân là ai ? Youtuber lại ngứa chân là ai ?

Lại Ngứa Chân chắc hẳn là cái tên không còn xa lại với những bạn yêu thích khám phá, du lịch. Vậy Lại ngứa chân là ai ? Bài viết dưới đây của Rebirth sẽ trả lời câu hỏi trên cùng những thông tin vô cùng hữu ích về anh chàng yêu thích xê dịch này.

Lại ngứa chân là ai ? Youtuber lại ngứa chân là ai ?
Lại ngứa chân là ai ? Youtuber lại ngứa chân là ai ?

Lại ngứa chân là ai ?

Lại Ngứa chân là một Youtuber đam mê du lịch và anh đặc biệt hơn những người khác là anh đã mạo hiểm khám phá những bí ẩn của vùng đất Châu Phi đầy huyền bí. Anh khá kín tiếng về cuộc sống thường ngày của mình, hầu hết chúng ta chỉ biết anh qua nhưng video clip anh đăng tải trên trang YouTube của mình.

Lại ngứa chân là ai ?
Lại ngứa chân là ai ?

Hiện tại anh đang sở hữu kênh youtube 341k fl. Anh tạo được ấn tượng khá tốt với người xem bởi sự hiểu biết, mạo hiểm và vẻ ngoài rắn rỏi, làn da hơi ngăm đen đầy nam tính. Lại ngứa chân có thể nói là một Youtuber được rất nhiều người yêu mến, đi đến đâu anh cũng tạo được ấn tượng rất tốt với người dân bản địa.

Tiểu sử Lại ngứa chân

Tên thậtLại Văn Ngứa
Sinh năm1994
Chiều cao1m70
Cân nặng65kg
Quốc tịchViệt Nam
Nghề nghiệpYoutuber

Nền tảng mạng xã hội của Lại Ngứa Chân

Hiện tại các bạn có thể theo dõi Lại Ngứa Chân qua 2 nền tảng mạng xã hội chính thức của anh sau:

Nền tảng mạng xã hội của Lại Ngứa Chân
Nền tảng mạng xã hội của Lại Ngứa Chân
  • Facebook: https://www.facebook.com/Lainguachanofficial/
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/LaiNguaChanOfficial/
  • Mail: lainguachan.partners@gmail.com

Đời tư của Lại Ngứa Chân

Hiện tại, Lại Ngứa Chân khá kín tiếng về chuyện đời tư của mình nên chúng tôi vẫn chưa có thông tin gì thêm về chuyện đời tư sau Camera của anh. Khi nào có thêm thông tin gì, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất để gửi đến các bạn.

Nguồn gốc cái tên Lại Ngứa Chân

Có thể thấy cái tên Lại Ngứa Chân theo nghĩa rộng có thể liên tưởng đến việc muốn được đi đâu đó để chơi, khám phá. Và cũng cùng nghĩa với đó, trong một video trên kênh Youtube của mình Lại ngứa Chân đã chia sẻ về lí do tại sao lại có cái tên này. Anh nói, ngứa chân là cụm từ tiếng Anh ” Itchy feet ” cũng có nghĩa tương đồng với thích xê dịch. Youtuber này còn chia sẻ anh rất ưng và yêu thích cái tên này vì nó vừa độc lạ lại đúng với đam mê của mình.

Sự nghiệp của chủ kênh lại ngứa chân

Vào năm 2020, Lại ngứa chân bén duyên với youtube qua video đầu tiên được quay tại Châu Âu. Thời gian sau, anh mạnh dạn chuyển hướng sang hẳn mảng khám phá tại vùng đất đen Châu Phi, đây là một đề tài khá mạo hiểm và chưa youtuber nào tại Việt Nam làm. Qua những video của mình, anh cố gắng làm sao để truyền tải đến người xem những gì chân thực nhất về cuộc sống của người dân.

Anh luôn cố gắng hoàn thiện cả về vốn kiến thức và chất lượng hình ảnh để đem đến cho người xem trải nghiệm tốt nhất về kênh của mình. Với nỗ lực và sự tìm hỏi ham học hỏi và luôn làm mới nội dung, chúng tôi tin rằng Lại Ngứa Chân sẽ còn phát triển hơn nữa và sẽ giữ vững được đam mê của mình.

Video Lại Ngứa Chân là ai

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button