Là Ai

Luật sư Đào Trung Kiên là ai ? Luật sư Đào Trung Kiên mất chưa ?

Chắc hẳn các bạn lướt Tiktok không còn lại gì với cái tên Đào Trung Kiên là một vị luật sư mẫu mực tài giỏi , Vậy chi tiết về luật sư Đào Trung Kiên 38 tuổi và vì sao mất ? Sẽ được Rebirth làm rõ ngay bên dưới đây nhé !

Luật sư Đào Trung Kiên là ai ? Luật sư Đào Trung Kiên mất chưa ?

Luật sư Đào Trung Kiên là ai ?

Luật sư Đào Trung Kiên 38 tuổi là một trong những thành viên của Công ty Luật TNHH Everest là một Luật sư tài giỏi và đã có những thành tích cao trong sự nghiệp hành nghề của mình .

Luật sư Đào Trung Kiên đã được biết đến với tư cách là một chuyên gia trong lĩnh vực thương mại, hình sự. Luật sư Đào Trung Kiên đã đảm qua nhiều vị trí: Thẩm tra viên Tòa án, phụ trách pháp chế tại nhiều doanh nghiệp có uy tín như VPBank, FLC, Kosy…Luật sư Đào Trung Kiên là thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Cũng là giảng viên khoa Luật kinh tế Đại học Hòa Bình. Luật sư Đào Trung Kiên tốt nghiệp Thạc sĩ Luật Hình sự Đại học Luật Hà Nội năm 2008.

Năm 2016 Luật sư Đào Trung Kiên gia nhập công ty Luật TNHH Everest ở đây ông đảm nhiểm giữ chức vụ Trưởng phòng Tranh tụng.

Luật sư Đào Trung Kiên tiểu sử

Dưới đây là bảng luật sư Đào Trung Kiên tiểu sử  :

Họ tênĐào Trung Kiên
Ngày Sinh19/11/1976
Số Thẻ10149
Ngày cấp thẻ09/10/1999
Ngày Kết Nạp17/09/1998
Tổ Chức Hành NghềCông ty Luật TNHH Everest
Ghi chú

Luật sư Đào Trung Kiên mất

Theo thông tin mà chúng tôi có được thì Luật sư Đào Trung Kiên đã mất và hưởng dương 38 tuổi tuy nhiên nếu bây giờ ông còn sống thì đã năm mấy tuổi rồi.

Hiện tại Gia Đình của Luật sư Đào Trung Kiên còn một mẹ già và một cô em gái nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn mẹ của luật sư hiện tại đi bán hàng rong, Em gái thì có gia đình nhưng chồng bị tai biến.

Luật sư Đào Trung Kiên mất năm nào ?

  • Luật sư Đào Trung Kiên mất năm 2014.

Luật sư Đào Trung Kiên vì sao mất ?

Theo lời kể của người mẹ của luật sư Đào Trung Kiên thì ông mất vì bị sốc thuốc tại bệnh viện BM do bị cảm. Tuy nhiên thông tin này còn khá nhiều uẩn khúc chứ được tiết lộ.

Chúng tôi sẽ cập nhập những thông tin mới nhất về luật sư Đào Trung Kiên.

Video thông tin về luật sư Đào Trung Kiên mất bao lâu ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button