Là Gì

Mpreg là gì ?

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Mpreg là gì ?

Trong thế giới vô cùng rộng lớn của fanfiction có rất nhiều nhánh nhỏ. Bạn có thể đọc “fluff”, là những câu chuyện tập trung vào những khoảnh khắc ngọt ngào đáng yêu giữa các nhân vật yêu thích của bạn. Có fic chém gió (ghép đôi cùng giới tính), het fics (ghép đôi khác giới), fic gen (không tập trung vào các cặp đôi hoặc thiếu bất kỳ cặp nào cả), và rất nhiều thể loại khác mà tôi thậm chí không thể bắt đầu lập danh sách đầy đủ nơi đây. Và sau đó có một sáng tạo nhỏ tuyệt vời được gọi là MPREG. Vậy Mpreg là gì ? Bài viết dưới đây Rebirth sẽ giải thích rõ thể loại này !

Mpreg là gì ?

Mpreg là viết tắt của mang thai nam, và nó là một nhánh phụ của chuyện tình cảm đồng tính nam, nơi nam giới có thể mang thai. Nói chung, có hai loại chính trong mpreg: shifter và non-shifter. Loại thứ hai cũng được gọi là omegaverse.

Mpreg là gì ?
Mpreg là gì ?

Thông thường trong câu chuyện tình lãng mạn của shifter mpreg (ít nhất là khi chúng ta đang nói về sói và các loài động vật tương tự), có alphas, betas và omegas. Các alpha là người đóng vai chồng như tên gọi của chúng, những người đàn ông alpha. Betas là người đóng vai vợ trong mối quan hệ, nhưng phải tuân theo alpha. Omega là những chất nuôi dưỡng, và cũng là những chất có thể mang thai.

Trong mpreg non-shifter, còn được gọi là omegaverse, cũng có các alpha và omegas với khá nhiều đặc điểm giống nhau, nhưng betas không phải lúc nào cũng tồn tại trong thế giới này

Mpreg hoạt động như thế nào ?

Mỗi cuốn sách khác nhau sẽ miêu tả về cách omegas có thể mang thai khác nhau. Trong rất nhiều trường hợp, nó được giải thích về mặt sinh học, nhưng hoạt động dựa trên “niềm tin vào cốt truyện” trong người đọc. Nếu chúng ta có thể tin rằng ma cà rồng và người sói tồn tại, tại sao lại không tin mang thai nam?

Mpreg hoạt động như thế nào ?
Mpreg hoạt động như thế nào ?

Tuy nhiên, một khía cạnh quan trọng là khái niệm “nhiệt”. Mỗi omega đều trải qua một đợt nhiệt (thường khoảng ba tháng một lần, có thể thường xuyên hơn), khi đó anh ta dễ thụ thai… và thường khá khao khát t.ì.n.h d.ụ.c. Điều này gây ra một hiện tượng khác mà nhiều độc giả mpreg yêu thích: ” thắt nút “. Thắt nút là khi dương vật của alpha sưng lên sau khi quan hệ thành một nút và giữ nguyên như vậy trong một thời gian (thường là vài phút, đôi khi lâu hơn) để đảm bảo omega mang thai.

Cách các omegas sinh con của họ cũng khác nhau theo từng cuốn sách. “Những đứa trẻ kháu khỉnh”, đôi khi chúng được gọi một cách trìu mến — và tôi sẽ để lại những chi tiết cho bạn tưởng tượng.

Những điều thú vị của Mpreg

Có một số ý kiến của Fan Mpreg về những chi tiết thú vị như sau :

Những điều thú vị của Mpreg
Những điều thú vị của Mpreg

Điều 1 :

“Tôi yêu Alpha lớn mạnh mẽ, người bảo vệ omega của NGÀI. Tôi yêu Omega, người mạnh mẽ và Alpha đã cân bằng anh ta. “

Điều 2 :

“1.Bạn tình định mệnh – tình yêu sét đánh duy nhất có thể chấp nhận được lol. 2. Nóng lên — nhu cầu tuyệt vọng được đụ hoặc để một alpha làm tình khi anh ta ngửi nó, thực sự rất nóng. 3. Thắt nút, khi bạn thấy mô tả hoàn hảo về nút thắt của một alpha đang ép vào tuyến tiền liệt hoặc tuyến omega và khiến anh ấy xuất tinh nhiều lần * ớn lạnh * ”

Điều 3 : 

“Một từ BIẾT! Yêu nó! Ngoài ra..một câu chuyện lồng tiếng [sự đồng ý đáng ngờ] của Omega khi ở trong nhiệt độ khá nóng, tôi phải nói !!! ”

Một số bộ Mpreg hay nhất

Dưới đây là một số bộ Mpreg hay nhất được chúng tôi tổng hợp :

Một số bộ Mpreg hay nhất
Một số bộ Mpreg hay nhất

Truyện, tiểu thuyết Mpreg

 • Nhật kí nuôi ở muggle của Draco Mlafoy | [HarDra]
 • [SnK Ereri] [ABO] Alpha của em
 • [Vtrans]-The Program- Eruri (ABO)
 • Hôn tôi đi đồ dối trá
 • Thiếu Niên Kinh Nguyệt [STV]
 • [JZ48][Sinh tử văn] Khai hoa

Film Mpreg

 • Mamaboy (2017)
 • Welcome to Morningwood
 • Câu lạc bộ sát thủ Omega

Đọc Mpreg ở đâu ?

Bạn có thể đọc Mpreg ở những web truyện sau:

Đọc Mpreg ở đâu ?
Đọc Mpreg ở đâu ?
 • Wattpad.com
 • Wattruyen.com
 • Lovetruyen.com
 • Zingtruyen.net’
 • truyen3h.com
 • truyenWK.com
 • truyenfun.net
 • truyen2u.net
 • sstruyen.vn
 • truyenfullvn.net

Video Mpreg là gì ?


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Rebirth.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Là Gì

Xavier Diaz

ในโลกที่เต็มไปด้วยความรู้และการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ฉัน Xavier Diaz ปรารถนาที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของฉันกับทุกคน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปีที่ทำงานด้านการแบ่งปันความรู้และการสร้างเนื้อหา ฉันภูมิใจที่เป็นคนที่หลงใหลในการเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ เกิดที่วอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ฉันมีประสบการณ์กับความท้าทายมากมายและเติบโตผ่านการศึกษาและพัฒนาตนเอง ฉันเชื่อว่าทุกคนมีศักยภาพที่จะเติบโตและบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ได้ ตราบใดที่พวกเขามีความกระตือรือร้น ความอุตสาหะ และความปรารถนาที่จะเรียนรู้ นั่นคือจิตวิญญาณที่ฉันต้องการเผยแพร่ให้กับทุกคนด้วยการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของฉันด้วยวิธีที่สร้างสรรค์และมีมนุษยธรรม ด้วยความหลงใหลในวรรณกรรมและกวีนิพนธ์ ฉันมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นอารมณ์ที่ละเอียดอ่อนที่สุดจากผลงานของฉัน ร่วมค้นหาและสื่อสารคุณค่าที่แท้จริงของชีวิต ร่วมติดตาม และเรียนรู้จากคนรอบข้าง เพื่อให้เราเข้าถึงคุณค่าสูงสุดในชีวิตนี้ไปด้วยกัน

Related Articles

Back to top button