Là Gì

Name Your Price là gì ? Giải thích chi tiết

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta có rất nhiều từ và cụm từ tiếng anh rất thú vị và trong số đó có từ Name Your Price đây là một dạng từ liên quan đến cuộc sống sinh hoạt giao tiếp xuất hiện rất nhiều lần . Vậy chi tiết về Name Your Price là gì ? Hãy cùng tham khảo bên dưới đây với rebirth.com.vn nhé !

Name Your Price là gì ?

Name Your Price là một trong những hành động mà người bán và người mua ra giá lên hoặc bớt khi trả giá một món đồ hoặc cái gì đó cần mua hoặc cần bán . Hãy nói cách khác :

Name Your PriceTrả giá đi hoặc cho tao xin cái giá để có được nó

Name Your Price là gì ?
Name Your Price là gì ?

Ví dụ :

“Cái mũ này chú định bán bao nhiêu Name Your Price đi ? ” nghĩa là Cái mũ đó giá bao nhiêu thì chú bán cho anh … đó ý nghĩa của Name Your Price đơn giản như vậy thôi !.

Hình thức Name Your Price trong kinh doanh

Name-Your-Own-Price (NYOP) là một chiến lược định giá cho phép người mua quyết định mức giá cuối cùng mà họ sẽ trả cho một sản phẩm. NYOP hoạt động như một cuộc đấu giá ngược nơi người bán đấu giá sản phẩm của họ với giá của người mua. Người mua sau đó chọn sản phẩm nào sẽ nhận được. Các công ty hiện sử dụng NYOP cho các giao dịch trực tuyến để cung cấp các sản phẩm khác nhau, bao gồm phòng khách sạn, chuyến bay, thuê ô tô và giao dịch ô tô mới.

Hình thức Name Your Price trong kinh doanh
Hình thức Name Your Price trong kinh doanh

Một trong những công ty nổi tiếng nhất thực hiện chiến lược Name-Your-Own-Price là Priceline. Priceline là một công ty du lịch trực tuyến giúp khách hàng mua các giao dịch tốt nhất cho các giao dịch mua liên quan đến du lịch như vé máy bay, phòng khách sạn và thuê ô tô. Họ là một trong số những người đầu tiên sử dụng mô hình NYOP, và mặc dù họ tăng vọt khi mới ra mắt, nhưng cuối cùng họ bắt đầu mất khách hàng và sa sút.

Một lý do khiến chiến lược của Priceline thất bại là do các đối thủ cạnh tranh của Priceline đưa ra các giao dịch đơn giản hơn thông qua giá cố định. Priceline cũng đã cố gắng mở rộng quá nhiều và quá nhanh bằng cách cung cấp dịch vụ của mình bằng cách sử dụng NYOP. Chiến lược và sự mở rộng của Priceline đã khiến các nhà đầu tư mất niềm tin và cổ phiếu của công ty sụt giảm nghiêm trọng . Rắc rối của việc gửi hồ sơ dự thầu và gửi lại chúng cũng làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Priceline cuối cùng đã bỏ chiến lược NYOP và bắt đầu cung cấp dịch vụ của họ với mức giá cố định.

Video chi tiết về Name Your Price là gì ?

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM
Back to top button