Hot Trend

Nguyên Văn Bà cụ ở Thanh Hoá chửi bậy vì ô nhiễm môi trường

Gần đây dân mạng dang xôn xao một trong những nhân vật nổi tiếng với Ông Đa Phú thọ đó là bà Thọ Thanh Hóa đây hứa hẹn sẽ là một trong những Meme nổi tiếng sẽ được lan truyền trong mạng xã hội thời gian sắp tới vậy chi tiết như thế nào về vụ việc này hãy cùng tham khảo với rebirth.com.vn nhé !

Nguyên Văn Bà cụ ở Thanh Hoá chửi bậy vì ô nhiễm môi trường
Nguyên Văn Bà cụ ở Thanh Hoá chửi bậy vì ô nhiễm môi trường

Câu chuyện bà Thọ Thanh hóa chửi bậy vì ô nhiễm môi trường

Một trong những pha phỏng vấn căng thẳng nhất lịch sử truyền hình Việt Nam. Bà cụ Thanh Hóa bức xúc vì ô nhiễm môi trường ở Bỉm Sơn. Một trong những pha phỏng vấn căng thẳng nhất lịch sử truyền hình Việt Nam. Thấy bảo anh nhà báo về cười suốt 3 ngày 3 đêm, giờ lệch cả cơ miệng!

Dưới đây là video Bà cụ ở Thanh Hoá chửi bậy vì ô nhiễm môi trường :

Trong video bà rất bức xúc về vẫn đề ô nhiêm môi trường ở Bỉm sơn Thanh Hóa. Dân mạng đã mang ra so sánh với các vị kiếm hiệm ngày xưa và đúc kết ra một câu

Yên Bái có bác Đa thì Thanh Hoá có bác Thọ

Có vẻ vì quá bức xúc với vấn đề ô nhiễm môi trường ở Bỉm Sơn, mà bà Thọ đã không ngần ngại có những câu trả lời phỏng vấn “cực chất” đi thẳng vào l.òng người khiến các phóng viên cũng đỏ mặt.

Đang cập nhập thêm

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM
Back to top button