Là Gì

Ricon là gì trong bóng đá ? Ricon Cristiano Ronaldo con là gì ?

Gần đây có khá nhiều câu hỏi thắc mắc Ricon là gì trong bóng đá ? Ricon cr7 là sao ? Tại sao lại có liên quan tới cầu thủ bóng đá nổi tiếng Cristiano Ronaldo hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với rebirth.com.vn nhé !

Ricon là gì trong bóng đá ? Ricon Cristiano Ronaldo con là gì ?
Ricon là gì trong bóng đá ? Ricon Cristiano Ronaldo con là gì ?

Ricon là gì trong bóng đá ?

Ricon là gì trong bóng đá là chỉ những Fan cuồng nhiệt những Fan bất chấp dành hết toàn bộ yêu thương của mình cho Idol Cristiano Ronaldo hay còn có cái tên CR7 mặc dù thần tượng của mình có sai trái thế nào đi chăng nữa. Mà cái tên Ricon còn có tên gọi khác đó là Cristiano Ronaldo con.

Ricon là gì trong bóng đá ?
Ricon là gì trong bóng đá ?

Để dễ hình dung các bạn có thể liên tưởn tới Đạt Villa và lượng fan được CĐM gọi là Villa Con đó ở đây Ricon cũng giống như thế . Nhưng Cristiano Ronaldo phải làm gì mà đến nỗi CĐM lại chi làm phe Ricon thì các bạn hãy tham khảo Video bên dưới đây :

@nguoihungserbia2 xem đến cuối có điều bất ngờ #ricon #football #bongda #soccer ♬ nhạc nền – người hùng serbia🇷🇸

Anti Ricon nói gì về Cristiano Ronaldo con ?

Sau quá nhiều thị phi của mình Cristiano Ronaldo đã phải nhận những cơn mưa chê chữ ê kéo dài cụ thể trong diễn đàn Vozz đã có những bình luận như :

Anti Ricon nói gì về Cristiano Ronaldo con
Anti Ricon nói gì về Cristiano Ronaldo con

Về lại Real đá dự bị, lâu lâu vào đón đường chuyển phản công của Modric, Kroos là kết liễu trận đấu. CR7 về Real dự bị cho Ben ú. Cả 2 đá với phong cách tiền đạo ăn d.â.m thì có khi lại ăn tiếp cái C1 nữa. Phong cách đá d.â.m của Real đã làm bao anh tài pressing châu Âu sml mùa này. Không có gì là ngạc nhiên nếu năm sau Real vẫn ăn La liga + C1.

Ngay sau đó có những bình luận

Hỏi perez xem lão cho về ko đã 🤣 ngày xưa làm mình làm mẩy với lão , đòi ngang si lùn, lão tức nên sút cmnl, mà lão này cứng vl, đời nào rước về món hàng mình đã vứt đi

Nói kiểu hình tượng hoá thôi ông, cơ mà Perez chửi Bảy là thật Chủ yếu troll mấy em Ricon cuồng thôi, nhưng gặp mấy fan CR7 nói chuyện đàng hoàng như ông lại thấy có lỗi. Thôi ngưng troll anh Bảy hết tuần này vậy 🙂

Trên đây mình chỉ nói đến Ricon là gì trong bóng đá ? Ricon Cristiano Ronaldo con là gì ? không có ý định Spoil bất kì ai hay một cộng đồng nào đó.

Video chi tiết Ricon là gì trong bóng đá ?

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM
Back to top button