Là Gì

Shoulder là số đo gì ? Hem , sleeve là số đo gì ?

Bạn đang tìm shoulder là số đo gì ? mà chưa tìm được, Trong bài viết này rebirth.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về shoulder là số đo gì ?. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: length là số đo gì, hip là số đo gì , sleeve width là số đo gì mời các bạn theo dõi.

Shoulder là số đo gì ? Hem , sleeve là số đo gì ?
Shoulder là số đo gì ? Hem , sleeve là số đo gì ?

Shoulder width là số đo gì ?

Shoulder width là gì là số đo chiều rộng vai, shoulder width được đo được tính từ đầu xương bả vai này đến đầu xương bả vai kia , phần rộng nhất của vai nếu bạn đang mặt áo thì có thể đo từ từ mí nối giữa tay áo và vai áo bên này đến vai bên kia , Người ta thường đo shoulder width cẩn thận để có thể có  được một chiếc áo vừa vặn như ý.

Shoulder width là số đo gì ?
Shoulder width là số đo gì ?

Hướng dẫn đo Shoulder width

Để đo shoulder  width bạn có thể nhờ người bạn của mình giúp đỡ , sử dụng tường hoặc một chiếc áo sơ mi vừa vặn để hổ trợ vì đo phần sau vai của mình không dễ

Để đo bạn thực hiện các theo các bước sau :

Bạn đứng trên mặt sàn bằng phẳng hai chân dang rộng ngang vai , vai thư giản , không nên gồng người lên vì sẽ làm số đo không chuẩn khi may xong mặt không thoả mái

Dùng thước dây để đo  bắt đầu từ điểm ngoài cùng của xương bả vai bên này đến ngoài cùng của xương bả vai bên kia hoặc bạn có thể mặt một chiếc áo sơ mi vừa vặn sau đó đo từ đường nối giữa vai áo và tay áo bên này đến bên kia

Trong lúc đo bạn lưu ý không kéo căng thước dây quá hay để chùng quá nó phải uốn cong theo hình dáng vai của bạn. , sau khi đo xong ghi lại kết quả.

shoulder là số đo gì
shoulder là số đo gì

Khái niệm về số đo khác

Sleeve length là số đo gì ?

Sleeve có nghĩa là “tay áo” nên có thể hiểu sleeve length là chiều dài tay áo. Chiều dài tay áo được đo từ mếp vai áo đến hết cổ tay. Không nên đo ở phía trên cổ tay sẽ làm tay áo quá ngắn.

sleeve width là số đo gì
sleeve width là số đo gì

Hem là số đo gì ?

Hem có nghĩa là đường viền là cạnh gấp dưới của quần áo. Hầu hết các sản phẩm may mặc đều có đường viền dọc theo mép của tay áo, chân váy hoặc mép áo phông của bạn.

hem là số đo gì
hem là số đo gì

Length , width là số đo gì ?

Length có nghĩa là “chiều dài” và khi được sử dụng trên may mặc, có thể được hiểu là “số đo chiều dài của trang phục”.
Width có nghĩa là “chiều rộng”, vì vậy nó có ý nghĩa khi được sử dụng trên quần áo là “số đo chiều rộng của quần áo”.

back length là số đo gì
back length là số đo gì

Back length , Hip là số đo gì ?

Back length có nghĩa là “chiều dài lưng”, có thể hiểu trong may mặc Back length là kích thước được lấy từ cổ áo hoặc đốt sống thứ 7 đến đỉnh xương chậu. Tuy nhiên, tùy từng dáng người mà cách lấy chiều dài áo cũng khác nhau.
Hip là chu vi vòng hông của một người và để có chu vi vòng hông chính xác, bạn nên lấy ở nơi có kích thước lớn nhất quanh hông của mình. Thông thường, vòng hông cách vòng eo khoảng 20 cm xuống phía dưới.

back length là số đo gì
back length là số đo gì

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Shoulder là số đo gì ? Hem , sleeve là số đo gì ? mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Shoulder là số đo gì ? Hem , sleeve là số đo gì ?

 

Rebirth

Website Rebirth chuyên bán các sản phẩm Làm đẹp da cho phái nữ từ nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và trắng sáng. Thông tin liên hệ Rebirth Website: https://rebirth.com.vn/ Phone: 0913656502 Mail: info.rebirth.com.vn@gmail.com Address: D1, tầng 5, Block A, Sky Center, 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM
Back to top button