Hỏi Đáp

Số điện thoại thầy Tùng chùa Hàng Hải Phòng

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Số điện thoại thầy Tùng chùa Hàng Hải Phòng

Thầy Thích Quảng Tùng Chùa Hàng nổi tiếng với biệt tài trục vong, diệt quỷ. Do rất nhiều việc phải giải quyết trong ngày nên thầy thường khá bận. Việc bạn có số điện thoại thầy Tùng chùa Hàng Hải Phòng hay không cũng không giải quyết được vấn đề gì? Nhưng trong bài viết Rebirth sẽ để cập số điện thoại thầy nếu các bạn vẫn muốn tìm!

Thầy Tùng chùa Hàng Hải Phòng là ai?


Thông tin về thầy Tùng chùa Hàng Hải Phòng:

 • Thượng tọa Thích Quảng Tùng
 • Trụ trì chùa Dư Hàng (Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng).

Thượng tọa Tùng đã nổi tiếng cả nước với công việc “trục ma” ở chùa Dư Hàng.

Thích Quảng Tùng

Lịch sử của chùa Dư Hàng


 • Chùa Dư Hàng được xây dựng từ thời Lê sơ, triều đại trị vì Đại Cồ Việt, nay là Việt Nam
 • Từ năm 980 đến năm 1009 và là triều đại có công đánh đuổi quân Tống xâm lược.
 • Đến đời vua Lê Gia Tông (1672), đại thần Nguyễn Đình Sách (Chân Huyền) đã quyên góp tài sản mua đất để mở rộng ngôi chùa với đầy đủ lầu chuông, nhà sư mái ngói, lối đi được lát bằng loại gạch đặc biệt có nguồn gốc từ Bát Tràng – làng gốm sứ truyền thống ở Hà Nội với lịch sử bảy thế kỷ.
 • Đến đời vua Thành Thái năm 1899, sư Thông Hạnh đã cho trùng tu chùa và dựng lầu chuông.
 • Cho đến năm 1917, có một sự trùng tu đáng kể đối với kiến ​​trúc hiện nay.
 • Dù trải qua bao thăng trầm của lịch sử nhưng chùa vẫn giữ được nét điêu khắc, kiến ​​trúc độc đáo và trở thành ngôi chùa cổ kính nhất Hải Phòng.
Chùa Dư Hàng
Chùa Dư Hàng

Số điện thoại thầy Tùng chùa Hàng Hải Phòng


Số điện thoại thầy Tùng chùa Hàng Hải Phòng: 0913241281


Bài viết tham khảo từ nhiều nguồn:

 • https://vtc.vn/thuong-toa-truc-vong-noi-tieng-hai-phong-chao-thua-ngoi-nha-ma-am-ar436139.html#:~:text=Th%E1%BB%9Di%20%C4%91i%E1%BB%83m%20%C4%91%C3%B3%2C%20%E1%BB%9F%20H%E1%BA%A3i,ma%E2%80%9D%20%E1%BB%9F%20ch%C3%B9a%20D%C6%B0%20H%C3%A0ng.
 • https://haiphongtours.com/vi/chua-du-hang/
 • https://vtc.vn/tan-mat-canh-bat-ma-truc-quy-ky-di-cua-su-thay-noi-tieng-nhat-hai-phong-ar453696.html

บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Rebirth.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Hỏi Đáp

Xavier Diaz

ในโลกที่เต็มไปด้วยความรู้และการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ฉัน Xavier Diaz ปรารถนาที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของฉันกับทุกคน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปีที่ทำงานด้านการแบ่งปันความรู้และการสร้างเนื้อหา ฉันภูมิใจที่เป็นคนที่หลงใหลในการเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ เกิดที่วอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ฉันมีประสบการณ์กับความท้าทายมากมายและเติบโตผ่านการศึกษาและพัฒนาตนเอง ฉันเชื่อว่าทุกคนมีศักยภาพที่จะเติบโตและบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ได้ ตราบใดที่พวกเขามีความกระตือรือร้น ความอุตสาหะ และความปรารถนาที่จะเรียนรู้ นั่นคือจิตวิญญาณที่ฉันต้องการเผยแพร่ให้กับทุกคนด้วยการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของฉันด้วยวิธีที่สร้างสรรค์และมีมนุษยธรรม ด้วยความหลงใหลในวรรณกรรมและกวีนิพนธ์ ฉันมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นอารมณ์ที่ละเอียดอ่อนที่สุดจากผลงานของฉัน ร่วมค้นหาและสื่อสารคุณค่าที่แท้จริงของชีวิต ร่วมติดตาม และเรียนรู้จากคนรอบข้าง เพื่อให้เราเข้าถึงคุณค่าสูงสุดในชีวิตนี้ไปด้วยกัน
Back to top button