Là Gì

Spy x Family nhân vật chính gồm những ai ?

Nếu bạn yêu thích Anime thì không thể bỏ qua bộ phim gia đình điệp viên Spy x Family đình đám gần đây được Bộ phim về đề tài gián điệp được chờ đợi nhiều vào mùa xuân năm 2022 cuối cùng đã chính thức ra mắt anime chính thức . Vậy Spy x Family nhân vật là những ai ? tên các nhân vật trong spy x family trong gia đình sát thủ này như thế nào ? hãy cùng tham khảo với Rebirth nhé !

Spy x Family nhân vật chính gồm những ai ?

Gia đình điệp viên spy x family là gì ?

Spy x Family của Tatsuya Endo đã là một thành công vang dội, với người hâm mộ say sưa về tiền đề tuyệt vời này, cốt truyện cân bằng tinh tế, nhân vật lập dị và Hình ảnh hoạt hình đỉnh cao.

tên nhân vật trong spy x family
tên nhân vật trong spy x family

Nó xoay quanh nhiệm vụ bí mật của một điệp viên ưu tú để ngăn chặn sự hỗn loạn nổ ra giữa hai siêu cường đang bấp bênh trong một cuộc chiến không ngừng, với vẻ ngoài là một gia đình bình thường.

Spy x Family được sản xuất bởi các studio nổi tiếng đằng sau những bộ anime ăn khách như Attack on Titan, My Dress-Up Darling, Ranking of Kings, và Fairy Tail – WIT Studio và CloverWorks.

Ngoài ra, bộ truyện tranh này cũng được coi là một trong những ngôi sao đang lên của Shōnen Jump, với doanh thu tăng vọt lên hơn 15 triệu bản được bán ra và được trao Giải thưởng Manga .

Cốt truyện gia đình sát thủ Spy x Family

Spy x Family lấy bối cảnh giữa một cuộc chiến tranh thông tin đang diễn ra giữa các đế chế Westalis và Ostania.

những nhân vật trong spy x family
những nhân vật trong spy x family

Với hậu quả tai hại của việc rò rỉ bằng chứng buộc tội và bôi nhọ giữa các tên trùm tội phạm tàn nhẫn và các chính trị gia, chỉ có hoạt động gián điệp bí mật mới đảm bảo hòa bình.

Cốt truyện theo sau điệp viên hàng đầu của Westalis, Twilight, và nhiệm vụ thách thức nhất của anh ta – Chiến dịch Strix. Anh ta được giao nhiệm vụ che giấu người ẩn dật hoang tưởng và lãnh đạo Đảng Thống nhất Quốc gia, Donovan Desmond, để ngăn anh ta can thiệp vào nền hòa bình mong manh giữa các quốc gia.

Nhưng vì Donovan chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong các cuộc tụ họp chính trị nổi bật tại ngôi trường danh giá của con trai mình, Học viện Eden, nên Twilight buộc phải hiện thực hóa một gia đình và cho con mình đăng ký vào trường trong thời hạn một tuần

Dưới bí danh Loid Forger và nghề giả mạo của một bác sĩ tâm thần, Twilight đã thành công trong nỗ lực có được một người vợ và con gái.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng anh ta không phải là người duy nhất có cuộc sống hai mặt: Yor, vợ anh ta, là một sát thủ lành nghề, trong khi Anya, con gái anh ta, là một nhà ngoại cảm.

Với cốt truyện đau lòng và đạo đức sâu sắc, Spy x Family chắc chắn là một câu chuyện nhiều tầng đan xen giữa bộ phim gia đình hài hước với những pha hành động hoành tráng, bí ẩn và bạo lực tàn bạo.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về Spy x Family hãy cùng tham khảo các nhân vật trong spy x family bên dưới đây nhé !

Các nhân vật trong spy x family

Dưới đây sẽ là danh sách dàn diễn viên trong gia đình điệp viên mới nhất sẽ và đã xuất hiện trong gia đình sát thủ anime Spy x Family :

NHÂN VẬTGiới tínhTuổi tácNgày sinh QUỐC TỊCHChiều cao
Spy x Family nhân vật Chính Twilight / Loid ForgerNAMKhông xác địnhKhông xác địnhNgười phương tây187 cm  (6’1½ “)
Spy x Family nhân vật Chính Thorn Princess / Yor ForgerNỮ27Không xác địnhKhông xác địnhKhông xác định
Spy x Family nhân vật Chính Anya ForgerNỮ6Không xác địnhKhông xác định99,5 cm  (3’2 “)
Spy x Family nhân vật phụ Damian DesmondNAM6Không xác địnhNgười thuộc châu ÂuKhông xác định
Spy x Family nhân vật phụ  Becky BlackbellNỮ6Không xác địnhNgười thuộc châu ÂuKhông xác định
Spy x Family nhân vật phụ Yuri BriarNAM20Không xác địnhNgười thuộc châu ÂuKhông xác định
Spy x Family nhân vật phụ Franky FranklinNAMKhông xác địnhKhông xác địnhNgười phương tâyKhông xác định
Spy x Family nhân vật phụ  Sylvia SherwoodNỮKhông xác địnhKhông xác địnhNgười phương tâyKhông xác định
Spy x Family nhân vật phụ  Nightfall / Fiona FrostNỮKhông xác địnhKhông xác địnhNgười phương tâyKhông xác định
Spy x Family nhân vật phụ  Henry HendersonNAM66Không xác địnhNgười thuộc châu ÂuKhông xác định
Spy x Family nhân vật phụ  Donovan DesmondNAMKhông xác địnhKhông xác địnhNgười thuộc châu ÂuKhông xác định

Bên dưới đây sẽ là chi tiết các nhân vật trong spy x family trong bố là điệp viên mẹ là sát thủ gia đình spy :

Nhân vật spy x family Loid Forger / Twilight

Trong Spy X Family, Twilight, hay còn gọi là Loid, là nhân vật trong gia đình điệp viên đầu tiên được giới thiệu. Anh ta là một đặc nhiệm WISE và là một điệp viên của Westalis hoạt động ở Ostania. Để thực hiện mục tiêu của mình, Chiến dịch Strix, anh ta sử dụng danh tính Loid Forger và nhận Anya làm con. Sau đó, anh kết hôn với Yor vì lý do tương tự. Twilight là một nhân vật xuất sắc, điềm tĩnh, chỉn chu, logic và tính toán. Anh ta là điệp viên giỏi nhất của Westalis và thường hoạt động hiệu quả một cách đáng nể. Anh ta thường bỏ lỡ những điều cơ bản bởi vì quá trình nhận thức của anh ta đơn giản là quá phức tạp.

tên nhân vật spy x family
tên nhân vật spy x family

Tuy nhiên, anh ấy có một trái tim nhân hậu, giàu lòng yêu thương và luôn buộc mình phải nhìn ra bức tranh toàn cảnh. Tầm nhìn của anh ấy về một thế giới nơi trẻ em không phải khóc đã thúc đẩy anh ấy tiến về phía trước. Twilight dần nảy sinh tình cảm với Anya và dành được sự tôn trọng cho Yor. Anh ấy sẽ đi đến bất kỳ mức độ nào cho nhiệm vụ, nhưng anh ấy cũng sẽ đi đến bất kỳ mức độ nào vì gia đình của mình.

Anime spy x family nhân vật Yor Forger / Thorn Princess

Yor là người cuối cùng trong bộ ba cốt lõi và là thành viên thứ ba của gia đình Forger là nhân vật chính trong spy x family. Không giống như công việc hư cấu của Loid là một bác sĩ tâm thần, chàng trai 27 tuổi làm việc tại tòa thị chính thành phố và có một công việc thực tế. Yor không thoải mái về mặt xã hội và đã độc thân đủ lâu để anh trai cô quan tâm. Nguyên nhân là do Yor làm sát thủ cho một tổ chức bí mật có tên The Garden với mật danh Thorn Princess. Bất cứ ai đe dọa hòa bình thế giới hoặc sự tôn nghiêm của con người đều bị cơ quan này loại bỏ. Mục tiêu của Yor thường là các chính trị gia tham nhũng và những người quyền lực.

tất cả nhân vật trong spy x family
tất cả nhân vật trong spy x family

Yor ngọt ngào, ngốc nghếch và thường rất nghĩa khí. Cô ấy yêu em trai của mình và đã lớn lên để yêu mến con gái của mình Anya. Giải pháp mặc định của Yor cho mọi thứ trước khi cô ấy trở lại chính mình là giết người. Cô ấy là một sát thủ đầy tính toán, nhanh nhẹn và mạnh mẽ đến khó tin. Spy X Family ngụ ý rằng cô ấy có khả năng đánh bại Loid trong trận chiến.

Anya Forger

Mặc dù Anya không phải là nhân vật đầu tiên được giới thiệu của nhân vật trong phim spy x family, nhưng cô ấy là nữ chính của Gia đình Spy X. Anya là một đứa trẻ mồ côi 5 tuổi, nói dối là lên sáu để được Twilight nhận làm con nuôi. Anya rất ngọt ngào và giàu lòng trắc ẩn, nhưng cô ấy cũng có cảm giác phiêu lưu. Anya, còn được gọi là Đối tượng 007, được sinh ra và nuôi dưỡng trong một cơ sở tối mật, nơi cô được cho là đã được thí nghiệm. Anya là một Esper thường giải quyết các vấn đề bằng cách đọc suy nghĩ của mọi người. Cô ấy bị cấm thông báo cho bất kỳ ai về khả năng của mình và luôn sống trong nỗi sợ hãi thường xuyên về việc cha mẹ phát hiện ra chúng và đuổi việc cô ấy.

các nhân vật spy x family
các nhân vật spy x family

Anya ngay lập tức trở nên gắn bó với cha mẹ mình. Cô là người duy nhất biết toàn bộ sự thật về gia đình mình, và cô thường xuyên bị bất ngờ bởi sự chênh lệch giữa danh tính thật và giả của họ

Trên đây là 3 nhận vật chính trong các nhân vật trong spy x family hãy cùng tham khảo các tên các nhân vật trong spy x family đảm nhiệm vai phụ.

Franky Franklin

Franky là một nhà môi giới thông tin và tài sản chuyên sâu có trụ sở tại Ostania. Đồng nghiệp của Twilight trong Chiến dịch Strix và một đặc vụ WISE được đào tạo. Anh ta được đào tạo về chiến tranh và thỉnh thoảng đi cùng Twilight trong các hoạt động nhỏ trên thực địa, mặc dù nhiệm vụ chính của anh ta là tình báo và công việc hậu trường.

spy x family tên các nhân vật
spy x family tên các nhân vật

Twilight thiếu đi tính thế giới và trí tuệ cảm xúc của Franky. Trong khi bí mật, anh ta tự nhận mình là bạn thân nhất của Twilight và thường xuyên hỗ trợ anh ta đọc các hành vi và tâm trạng của Anya. Franky cũng nổi tiếng là người độc thân và kém may mắn với các quý cô.

Henry Henderson

Anya theo học Học viện Eden, còn Henry Henderson là quản gia của Nhà Cecil. Henderson là một người tinh tế, coi trọng ngoại hình, tư duy và hành vi. Anh ấy là người đáng kính và hữu ích cho những người xứng đáng. Anh ngưỡng mộ Forgers vì thái độ tích cực và mối quan hệ gia đình bền chặt của họ.

nhân vật trong gia đình điệp viên
nhân vật trong gia đình điệp viên

Henderson là một nhà lãnh đạo giàu lòng nhân ái và luôn nuôi dưỡng các học sinh của mình, mặc dù là người cứng rắn và tuân theo quy tắc. Khi ở Eden, anh ta có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và tính cách của Anya và Damian. Henderson là người hướng dẫn tốt nhất tại Eden và sẽ không chấp nhận những hành vi vi phạm các phép lịch sự cơ bản của con người.

Yuri Briar

Mặc dù Yuri Briar vẫn chưa được xuất hiện trong bộ anime, anh ấy đã được giới thiệu qua điện thoại với Yor. Yuri Briar, một quan chức cấp cao của chính phủ, năm nay 20 tuổi. Anh ta là một thành viên của Dịch vụ An ninh Nhà nước, tổ chức tình báo / thực thi của Ostanian, mà Yor không hề hay biết. Vì lý do đó, Yuri cực kỳ xuất sắc so với tuổi của anh ấy, nhưng Yuri thiếu kinh nghiệm của Twilight. Yuri cống hiến hết mình cho đất nước và người dân của mình, và Yuri coi việc lơ là là một mối nguy hiểm đối với họ. Mặc dù Yuri không biết về danh tính thực sự của Loid, và Yuri vẫn khinh thường Loid vì đã kết hôn với Yor.

nhân vật chính trong spy x family
nhân vật chính trong spy x family

Damian Desmond

Damian Desmond là em trai của Donovan Desmond và là mục tiêu của Chiến dịch Strix. Anh ta là một thành viên trong nhóm của Anya và trên thực tế, trên mọi phương diện, hoàn toàn trái ngược với cô ấy. Anya đặt biệt danh cho anh ta là “Sy-On boy” vì anh ta kiêu ngạo, có học thức, siêng năng và khó chịu (bắt nguồn từ việc Loid gọi anh ta là một cành cây).

nhân vật trong phim spy x family
nhân vật trong phim spy x family

Mặt khác, Damian thường xuyên bị người cha là chính trị gia coi thường và luôn phải chịu đựng sự bất an do anh trai mình gây ra. Anh ấy cố gắng làm cho cha mình tự hào và đối xử với những người lớn tuổi của mình bằng sự tôn trọng và tôn trọng.

Video tổng hợp các nhân vật trong spy x family

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button