Top List

Top truyện tranh main bá từ đầu Full

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Top truyện tranh main bá từ đầu Full

Bạn đang tìm truyện tranh main bá từ đầu mà chưa tìm được, Trong bài viết này rebirth.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về truyện tranh main bá từ đầu. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: vô địch lưu, top truyện main bá từ đầu, ta bá đạo nhưng không biết mình bá đạo, xin truyện main max cấp từ đầu mời các bạn theo dõi.

Top truyện tranh main bá từ đầu Full
Top truyện tranh main bá từ đầu Full

Main bá từ đầu là gì ?

Thể loại truyện tranh main vô địch ngay từ đầu thì những nhân vật phụ và phản diện là cực kỳ quan trọng. bởi vì nếu bạn giết đứa này thì đứa khác kéo đến khiến cuộc sống của main không bao giờ được bình lặng. Kiểu động con thì cha đến đập cha thì ông đến cuối cùng kéo cả lò ra luôn Vì vậy, nhân vật chính sẽ không bao giờ có được cuộc sống yên bình giữa bầy sâu kiến mà vả mặt những người kiêu ngạo, những người nghĩ rằng họ vượt trội hơn những người khác là nhiều nhất.

Các nhân vật chính trong truyện main bá từ đầu thường sở hữu sức mạnh khủng bố, hoặc skin bá đạo. Nhưng một số nhân vật chính không bộc lộ tính cách thực sự của họ ngay từ đầu.

truyện main max level từ đầu full
truyện main max level từ đầu full

Top truyện main max level từ đầu full

Tiên Vương Sinh Hoạt Hàng Ngày

Tác giả  : Khô Huyền

Vương Lệnh là một kỳ tài tu chân 3 tuổi Kim Đan 5 tuổi Nguyên Anh 7 tuổi hoá thần . Trên đời này hầu như không có việc gì là không làm được, Vương Lệnh sẽ đón cuộc sống cấp 3 sắp tới như thế nào?

Bối cảnh truyện là main bắt đầu cuộc sống ở cấp độ 3. Vì cảnh giới tăng lên quá nhanh đến mức main không thể kiểm soát được sức mạnh của mình. Một cú chạm nhẹ sẽ khiến mọi vật tan xát. Main có khả năng lĩnh hội được 3000 Đại Đạo thuật và một trong số đó là kỹ thuật yêu thích của tôi là ban cho 1 vật sự sống và ý thức và còn ban cho cảnh giới mà thằng main nó muốn.

truyện vô địch lưu
truyện vô địch lưu

Nữ Nhân Của Ta Ngươi Không Chọc Nổi

Tác giả : Tam Thiên Phù Thế

Anh ta là sự hủy diệt hoàn toàn của nhân tính Bất Tử tộc. Anh ấy là duy nhất vô thượng Chí Tôn. Anh ta là một căn bệnh thích sạch sẽ. Có rất nhiều thể loại người ở trước mặt hắn trang bức cái gì binh vương, sát thủ, hệ thống người, người xuyên việt, người trùng sinh, kẻ thôn phệ, cường giả trở về, cường giả xuống núi, Tiên giới trở về, Ma Vương chuyển thế, Tiên Đế nhập vào thân các loại. Tuy nhiên bọn họ không bao giờ biết sau một khắc chuyện gì sẽ xảy ra.

truyện main vô địch
truyện main vô địch

Đô Thị Tối Cường Chúa Tể

Tác giả : Tây Qua Suất Miêu

Trong ngàn vạn chúng sinh Ai là là chúa tể? Ngươi Binh vương trở về? Thân ngươi cỗ hệ thống? Ngươi Thần Đế trùng sinh.Các ngươi trang bức có thể nhưng chớ chọc ta.

Vòng luân hồi vô tận kết thúc. Lăng Vũ tỉnh dậy. lấy vô địch tư thái nghiền ép đô thị. băng sơn tổng giám đốc rất lạnh a? Thật xin lỗi ta so ngươi lạnh hơn!

truyện main có hệ thống bá đạo
truyện main có hệ thống bá đạo

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Tác giả : Mai Can Thái Thiếu Bính

Truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi là một tiểu thuyết ngôn tình sắc hiệp hiện đại Trung Quốc đặc sắc của nhà văn nổi tiếng Mai Cận Thiếu Bình. Câu chuyện này đã thu hút một lượng lớn độc giả. Không chỉ vì nội dung câu chuyện có sức lôi cuốn mãnh liệt. mà còn là cách trần thuật tài tình và tinh tế của tác giả.

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi từng làm mưa làm gió ở thể loại này bởi kịch tính của truyện luôn được đưa lên cao nhất, trong truyện có dàn nhân vật hùng hậu, các cô gái đều xoay quanh và có mối quan hệ thân thiết với nam chính. Một anh chàng tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản lý marketing đại học Harvard, giỏi tiếng Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Nhật, Việt, Thái … đánh nhau, giết người là thành thạo nhất! Về công nghệ cao cũng biết được một chút làm máy bay chiến đấu, xe tăng, súng ống … khá tốt. Nhưng lại là một bán thịt dê nướng vỉa hè.

truyện tranh tu tiên main bá đạo
truyện tranh tu tiên main bá đạo

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Tác giả : Tâm Tại Lưu Lãng

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị kể về chàng trai tên là Hạ Thiên phiêu bạt. Anh được đưa lên núi sinh sống. Chỉ sau này xuống núi Trở lại đô thị sầm uất với tài năng thiên bẩm và bản tính phóng khoáng bảo vệ công lý và Nhiều điều đã xảy ra với anh ấy.

Cái chính là rất nhiều tình tiết vớ vẩn rất buồn cười, đặc biệt không thể đánh lại vài con boss. (người sau này trở thành vợ anh) nhưng không chịu phục mà còn rất bố láo khá hài. Truyện main bá đạo nhiều vợ, diển biến tình cảm miêu tả khá tốt.

 

truyện main bá đạo hài hước
truyện main bá đạo hài hước

Toàn Chức Cao Thủ

Tác giả : Hồ Điệp Lam

Nhân vật chính trong mắt người ngoài là một người ngốc nghếch chỉ biết thở, ăn, ngủ, chơi game. Có vẻ như 10 năm với game thực tế ảo là quá dài. Nhưng anh ta dường như không thể dừng trò chơi này trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Tuy nhiên, anh ấy đã bị ép rời khỏi vị trí đội trưởng bởi câu lạc bộ mà anh ấy đã dẫn dắt giàng quán quân trong ba năm liên tiếp, ép phải từ bỏ tài khoản game ‘Nhất Diệp Tri Thu’ và từ đó anh bắt đầu công việc của mình với việc trông coi một tiêm net tại đây anh tạo tài khoản game trên máy chủ mới. và tạo ra một vũ khí dang dỡ năm xưa mà anh và người bạn thân nhất của mình vẫn chưa chế tạo được. kể từ đó một nhân vật có kỷ thuật siêu đỉnh, miệng lưỡi phúc hắc với vũ khí là tán ô tự chế vang danh khắp chốn

truyện main bá từ đầu full
truyện main bá từ đầu full

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Top truyện tranh main bá từ đầu Full , truyện main có gia thế khủngmong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Top truyện tranh main bá từ đầu Full

 


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Rebirth.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Top List

Xavier Diaz

ในโลกที่เต็มไปด้วยความรู้และการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ฉัน Xavier Diaz ปรารถนาที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของฉันกับทุกคน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปีที่ทำงานด้านการแบ่งปันความรู้และการสร้างเนื้อหา ฉันภูมิใจที่เป็นคนที่หลงใหลในการเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ เกิดที่วอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ฉันมีประสบการณ์กับความท้าทายมากมายและเติบโตผ่านการศึกษาและพัฒนาตนเอง ฉันเชื่อว่าทุกคนมีศักยภาพที่จะเติบโตและบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ได้ ตราบใดที่พวกเขามีความกระตือรือร้น ความอุตสาหะ และความปรารถนาที่จะเรียนรู้ นั่นคือจิตวิญญาณที่ฉันต้องการเผยแพร่ให้กับทุกคนด้วยการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของฉันด้วยวิธีที่สร้างสรรค์และมีมนุษยธรรม ด้วยความหลงใหลในวรรณกรรมและกวีนิพนธ์ ฉันมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นอารมณ์ที่ละเอียดอ่อนที่สุดจากผลงานของฉัน ร่วมค้นหาและสื่อสารคุณค่าที่แท้จริงของชีวิต ร่วมติดตาม และเรียนรู้จากคนรอบข้าง เพื่อให้เราเข้าถึงคุณค่าสูงสุดในชีวิตนี้ไปด้วยกัน
Back to top button