Là Gì

Yeontan là giống chó gì ? Bao nhiêu tiền ?

Nếu bạn đang lướt qua Instagram vào bất kỳ thời điểm nào vào năm ngoái, bạn có thể nhận thấy một chú chó mới, đáng yêu đang xuất hiện tràn ngập bảng tin của bạn là Yeontan. Yeontan là thú cưng đáng yêu ở thời điểm hiện tại của thành viên V (BTS). Với hàng trăm nghìn người theo dõi BTS, quả bóng lông mềm mại này đã trở thành một trong những vật nuôi nổi tiếng nhất trên mạng xã hội . Giống chó độc đáo của Hàn Quốc này có đặc điểm là có bộ lông trắng mịn và đôi mắt to, sáng. Vậy Yeontan là giống chó gì? Bài viết của Rebirth sẽ làm rõ câu hỏi này của các bạn.

Yeontan là giống chó gì ? Bao nhiêu tiền ?
Yeontan là giống chó gì ? Bao nhiêu tiền ?

Yeontan của V là giống chó gì ?

Yeontan là một giống chó đang được yêu thích trên toàn thế giới. Yeontan là một giống chó nhỏ, lông tơ, là sự pha trộn giữa chó Pomeranian (Phốc sóc)  và chó Spitz (chó Nhật đuôi cuộn). Chúng được biết đến với bộ lông mềm mại, tính khí ngọt ngào và khuôn mặt đáng yêu. Yeontans là vật nuôi tuyệt vời trong gia đình và an toàn với trẻ em. Giống chó này được đặt tên theo Yeontan, bắt nguồn từ từ tiếng Hàn ‘Yeontan’, có nghĩa là ‘những viên than.

Yeontan của V là giống chó gì ?
Yeontan của V là giống chó gì ?

Yeontan sinh ngày bao nhiêu

Yeontan là một chú chó Phốc sóc được V (BTS) nhận nuôi ngay từ khi chào đời. Lần đầu tiên Yeontan xuất hiện trước công chúng là vào một buổi livestream sinh nhật của Jin trên Vlive tức là ngày 4/12/2017. V chỉ để lộ honhg ảnh của Yeontan qua tấm kính cửa. Một thời gian sau Taehyung chính thức giới thiệu chú chó của mình trong một video riêng.

Yeontan sinh ngày bao nhiêu
Yeontan sinh ngày bao nhiêu
  • Yeontan tên là Kim Yeontan
  • Sinh ngày: 7/9/2017 (5 tuổi tính đến năm 2022)

Chó của Taehyung bao nhiêu tiền

Chúng ta sẽ tham khảo về Yeontan về giá cả đến chi phí nuôi Yeontan nhé!

Chó của Taehyung bao nhiêu tiền
Chó của Taehyung bao nhiêu tiền

Giống chó yeontan giá bao nhiêu?

Và đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Được biết giá của giống Phốc soc không hề rẻ, Mức giá để V (BTS) sở hữu được Yeontan rơi vào khoảng 2000$ (40.000.000 VNĐ).

V (BTS) chi bao nhiêu tiền cho Yeontan

Khoản chi (tháng)Chi Phí (VNĐ)
Đồ ăn800.000-1.000.000
Chuồng, cũi500.000-700.000
Chải Lông800.000-1.000.000
Khám bác sĩ thú y1.000.000-1.500.000
Chăm sóc thú y định kì400.000-600.000
Tập luyện3.000.000-3.500.000
Đồ chơi500.000-1.500.000

Mối quan hệ giữa Yeontan và BTS

Yeontan là một trong năm con vật cưng mà V hiện đang sở hữu và là một con rất đặc biệt đối với anh. Yeontan là một giống chó lông bông và rất thân thiết với V và các thành viên khác của BTS . Anh ấy đã từng sống trong phòng ngủ của BTS, nhưng không may vì một số lý do mà bây giờ Yeontan lại ở với bố mẹ của Taehyung.

Mối quan hệ giữa Yeontan và BTS
Mối quan hệ giữa Yeontan và BTS

BTS yêu anh ấy và đặt cho anh ấy biệt danh Tannie. Mối quan hệ giữa Yeontan-BTS khá thân thiết, Yeontan còn được công nhận là thành viên của nhóm BTS.

Gần đây, có rất nhiều lời bàn tán về Yeontan, chú chó trắng đã đồng hành cùng BTS trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ. Một số người tin rằng Yeontan là thành viên thứ tám của BTS, và nhóm thậm chí đã phải chính thức đặt tên cho anh ấy như vậy. Nhưng chính xác thì Yeontan là gì? Yeontan được thành viên V của BTS nhận nuôi vào năm 2017 và anh ấy đã đi cùng nhóm kể từ đó.

Một số ý kiến ​​cho rằng Yeontan mang lại may mắn cho BTS, và sự hiện diện của anh ấy dường như đã giúp họ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Cho đến nay, vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn về việc Yeontan có thực sự là thành viên thứ tám của BTS hay không. Nhưng dù sao thì anh ấy cũng trở thành một thành viên được yêu mến của nhóm.

Video Yeontan là giống chó gì ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button